1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hình hài hước về tết

Discussion in 'Recycle Bin' started by hotgirl199x, Apr 29, 2016.

 1. Tết! Sắp đến tết rồi nhanh quá các bạn nhỉ. Dường như càng gần tết thì con người càng trở nên bận rộn và gấp gáp hơn rất nhiều. Trông ai cũng có vẻ khẩn trương và căng thẳng khi tết đến. Hôm nay chúng tôi muốn giúp các bạn có những giây phút thoải mái thư giãn qua những hình hài hước về tết sau đây nhé để xua tan đi những lo toan gánh nặng của quý vị nhé. Các bạn hãy chú ý dõi theo và có thể tai anh hai huoc về ngay máy cho mình nhé.

  [​IMG]

  Hình ảnh chế vui về tết, ảnh chế vui ngày tết. Chúng tôi xin chia sẻ những hình ảnh chế vui về tết, ảnh chế hài hước về ngày tết. Hãy xả stress tại góc thư giãn với những bức ảnh hài hước khó đỡ nhất cho ngày tết thêm vui tươi nào! Ai còn hình ảnh hài hước nào về tết nữa thì comment nhé :).

  [​IMG]
  (Tinmoi.vn) Cùng thư giãn với những hình ảnh hài hước về Tết và những so sánh thú vị giữa Tết xưa và Tết nay. (Soha.vn) – Những ngày giáp Tết, cộng đồng mạng lại náo nức với không khí Tết đang cận kề. Cùng xem những hình ảnh chế hài hước nhất về Tết 2014. Xem thêm: Bộ ảnh chế độc đáo và hài hước nhất về Tết 2014 (P1). Các bạn hãy chú ý dõi theo các bài viết tiếp để nhận nhiều hình ảnh đẹp mà vô cùng dễ thương, hài hướng trong dịp tết bạn nhé.
   

Share This Page