1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng dẫn chơi Rewardable " tải game android "

Discussion in 'All Others' started by hainguyen, Jun 19, 2015.

 1. hainguyen

  hainguyen Verified Member

  298
  61
  0
  Chỉ cần bạn châm chỉ down 1 app được 0.02$ - 0.1$ Mình mới chơi được 1 ngày đã được 0.9$ thấy dễ ăn giới thiêu anh em app mới

  - Chia sẻ app mới kiếm tiền ngon trên android và ios thật dễ dàng. Dễ làm, đơn giản, ko cần tải nhiều, ko bị lấy mất lượt xem, chỉ cần khoảng 15-20 phút 1 ngày nói vậy chứ có nhiều thời gian thì kiếm nhiều $ vì App ra liên tục.
  - Có thể Fake IP nhé các bạn (Dùng superVPN đối với phần mềm giả lập phía dưới còn blustacks mình chưa biết phần mềm nào fake đang tìm cao nhân :)). Các bạn dùng phần mềm giả lập nào cũng được miễn là fake IP được là OK. ( không fake IP van được)
  app Pay ngay lập tức Fake IP ngày 4-8$ có thật 100%

  I.Hướng dẫn đăng kí
  1.Đàu tiên các bạn tải phần mêm giả lập Androi chơi tren PC nếu không có điện thoại.
  Link: http://www.droid4x.com/ chọn " Download Simulator" để tải về PC nhé.
  2.Lên CH Play hoặc IOS store tải app "Rewardable"
  Khi đã có phần mềm giả lập Androi rồi Mn vào play store gõ "Rewardable" để tải về nhé!
  Link IOS : ko rõ search Appstore : "Rewardable"
  3.Mở App "Rewardable"Ra ấn vào hình mặt người ( ở góc dưới cùng bên phải ) >>> ấn vào Account> bấm vào mục Crate Account ở dưới cùng >> Đăng ký với thông tin sau :
  - Email : địa chỉ email của bạn
  - Password : Mật khẩu của bạn
  - Firt name : Tên của bạn
  - Last name : Họ của bạn
  - Birthdate : Ngày sinh của bạn
  - Gender : male nếu là nam,female nếu là nữ
  - Zipcode : 170000 (hoặc nhập số gì vào cũng đc )
  - Referral code : HNGUYEN211
  Muốn kiếm thêm gấp 3 thì bạn có thể tuyển ref vì được nhận từ ref 50%...nói 50% chứ mình chỉ nhận được 0.01$/1 refer ko biết sao. Nhưng chủ yếu là tự mình làm, kiếm refer là phụ:D)
  II. Hướng dẫn cách chơi
  - Trong ứng dụng này có nhiều cách kiếm $ nhưng mình chỉ bàn đến "PEARL VIDEOS" vì nó kiếm nhiều $ hơn mấy cái kia. Cho nên mấy cái kia thì chỉ là phụ thôi không kiếm nhiều bằng PEARL VIDEOS.
  - Tiếp theo Mn chọn PEARL VIDEOS nó sẽ hiện ngẫu nhiên Video hoặc app. tiếp tục Mn tải về và chơi 2 -5 phút trở lại, khi nó báo nhận tiền thì xóa app đó và tiếp tục tải các khác. Nếu như xem lâu không thấy báo nhận $ thì Mn xóa app đó vì có vài app không tính điểm phải tải vài lần nó mới cộng $.Chơi chơi PEARL VIDEOS là đủ nếu ai muốn chơi mấy cái kia thì cũng được nhưng mất thời gian. Trong khi PEARL VIDEOS vẫn ra liên tục. Lưu ý khi chọn PEARL VIDEOS mà không có app để tải thì Mn chọn lại sẽ có.:)
  - Mn có thể chơi thêm phần xem video (DIAMOND VIDEOS) kiếm 10 Acorns. Mình chỉ cách Mn xem video không giới hạn. Thông thường Mn người fake IP nhưng chỉ xem được 1-2 video là hết. Ở đây mình chỉ Mn cách: sau khi xem video và cài đặt xong chơi vài giây hoặc ít phút nó sẽ cộng sớm hoặc muộn. Khi đó thì ko xem được video tiếp theo thì Mn hãy tắt fake IP sau đó đổi IP hoặc không đổi cũng được, kế tiếp mở fake lại và vào phần DIAMOND VIDEOS thì Mn sẽ xem được video tiếp theo. Và cứ như vậy mà làm thì Mn sẽ xem được video không giới hạn. Nhược điểm là có những video không có sẵn quốc gia bạn đang xem, cái này hên xui video nào được cài đặt thì được cộng $.
  - Kết quả sau 2 ngày của 1 người chơi ứng dụng này là 23$ ảnh http://i.imgur.com/GEqGNL2.jpg.
  ( proof mượn ^_^)
  - Thanh toán Paypal.Nhớ very Paypal nha không dễ bị limit hoặc nó không cho rút.Min 8$. Chơi tầm 2-3 ngày đủ min cũng tùy mỗi người có nhiều time không vì app ra liên tục nên ta ngồi chiến mãi cũng không hết:D
  * Lưu ý: Mn lưu ý tí chủ yếu là kiếm ở mục " PEARL VIDEOS" CÒN MẤY MỤC KHÁC CHỈ LÀ PHỤ THÔI. Chiến mục PAERL VIDEOS nhiều $ hơn nên các bạn lưu ý.Trong mục " PEARL VIDEOS" khi mn gập app có hình chiếc điện thoại LUMIA click vào là nhận $ không cần làm gì. Khi đăng ký nhớ vào email kích hoạt nhé .Các bạn vào hình mặt nguời ở cuối góc app ấn vào dòng balance để cập nhật tiề..Có gì không hiểu inbox mình hướng dẫn nhiệt tình Biểu tượng cảm xúc kiki. Chúc các bạn kiếm thật nhiều $
  ------ Thanh toán hôm nay nhé mọi người. UP phát cho Mn lấy tinh thần. Đăt lệnh rút là về liền chỉ một nốt nhạc :)mọi người chiến nhanh nhé!
   
 2. Không dễ ăn như vậy đâu các bạn ah!
   

Share This Page