1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng dẫn đăng ký sàn tiền ảo Cex.io

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Jan 8, 2021.

 1. Trong danh sách các sàn giao dịch BTC hiện nay trên thế giới không thể bỏ qua sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO. Nó được Phân tích là một trong các “sân chơi” uy tín và hữu hiệu cho những trader hiện nay. Vậy điểm tốt của BitcoinCEX.IO là gì? Và làm thế nào để đăng ký sàn Cex.io? cộng Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  CEX.IO là gì? Nét đặc trưng của Bitcoin CEX.IO
  CEX.IO là một trong đại lý phân phối tiền ảo (Cryptocurrency Exchange) hàng đầu trên thế giới đặc thù đối với loại tiền BTC. Danh sách những đồng tiền điện tử được tương trợ trên nền tảng gồm những Bitcoin, Ether, Ripple, XLM, Bitcoin Cash, Dash, Zcash và Bitcoin Gold. Trước kia CEX đã từng phát hành Litecoin nhưng hiện tại đã ngừng hỗ trợ loại tiền này.

  Sàn CEX.io cung ứng rất nhiều tính năng quan yếu cho người mua. đặc trưng, khách hàng có thể ghi nợ bằng thẻ Visa, Mastercard và chuyển khoản phổ thông nhà băng trên toàn cầu. phần lớn các quốc gia trên thế giới đều có thể thương lượng trên sàn này, rất tiếc là Việt Nam không nằm trong số đấy.

  Sàn CEX.io có an toàn không?
  từ khi được thành lập cho đến nay CEX.io chưa từng có bất kì “phốt” nào to. Chỉ độc nhất một lần vào năm 2013, hacker đã “đào tẩu” mất của sàn này 7000 đô la Mỹ nhưng nó đã được tránh được ngay sau nó. từ ấy trở đi thì lịch sử chưa một lần lặp lại.

  Hướng dẫn đăng ký account trên sàn CEX.IO
  thao tác 1: Vào trang chủ Cex.io => Register=> Điền gần như thông báo email và password=> Proceed

  [​IMG]Đăng kí account trên sàn giao dịch Bitcoin CEX.io

  thao tác 2: xác nhận email. Có một đoạn mã code gửi về email của các bạn => Nhấp Confirm để xác nhận hoặc dùng đoạn mã code.

  [​IMG]công nhận đăng kí tài khoản trong email

  thao tác 3: Xác minh số điện thoại

  Chọn quốc gia Việt Nam => Nhập số điện thoại của bạn => bạn có thân xác minh bằng tin nhắn hoặc gọi điện

  [​IMG]Xác minh số điện thoại

  Mình chọn cách gửi tin nhắn qua SMS. Một tin nhắn mã code được gửi vào máy => nhập mã code

  [​IMG]Nhập mã code để đăng nhập

  Submit là bạn đã đăng ký thành công

  sàn phân phối CEX.io có thể nhắc là địa chỉ giao dịch sắm bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, DASH và Zcash uy tín, an toàn và rât nhiều. Sẽ thật hữu hiệu nếu như họ giảm phí thương lượng xuống một tẹo. Điều làm cho sàn CEX.io càng ngày càng được phổ thông người sử dụng là họ tương trợ đa dạng cách thức thanh toàn rất tiện dụng như Visa/MasterCard và chuyển khoản nhà băng.

  Hi vọng với các bạn viết Đánh giá sàn Cex.Io này chúng tôi đã sản xuất cho các bạn phần đông thông báo về Hướng dẫn đăng ký sàn Cex.io lớn nhất hiện nay. Hãy tiếp diễn đồng hành cùng tôi để Tìm hiểu những thông báo mới nhất về thị trường tiền ảo trong nước và quốc tế. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

  Muốn giao dịch an toàn và hiệu quả đừng quên cập nhật thông tin về các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay
   

Share This Page