1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng dẫn cách mở két sắt chống cháy Hòa Phát

Discussion in 'Recycle Bin' started by anhhoaintv12345, Feb 26, 2016.

 1. Ngoài Ghế tựa hòa phát , sản phẩm két sắt chống cháy Hòa Phát cũng rất được quan tâm. Bạn đang có nhu cầu mua két sắt? Hãy lựa chọn Két sắt Hòa Phát, với thiết kế thông minh, an toàn, và đa dạng với các dòng két sắt chống cháy, két sắt mini, két sắt điện tử....Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số và các dòng két an toàn, két bảo mật của nội thất Hòa Phát.
  [​IMG]
  Két sắt Hòa Phát là dòng két sắt được thiết kế với độ bảo mật và an toàn cao. Két Hòa Phát luôn nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của người tiêu dùng.
  [​IMG]
  - Bước 1: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số X
  - Bước 2: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số Y
  - Bước 3: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Z
  - Bước 4: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ đến bao giờ không quay được nữa
  - Bước 5: Kéo tay nắm mở cánh két ra
  Chú ý : X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng. Nếu quay vòng nào đó bị quay quá dấu, phải làm lại từ đầu. Không được quay ngược lại chiều đang quay để lấy thẳng hàng số.
  [​IMG]
  Với các dòng két sắt an toàn, hay két sắt bảo mật, két sắt mini thì cũng có cách mở tương tự như đối với két sắt chống cháy. Khi gặp các sự cố gì khi sử dụng két sắt mà không khắc phục được, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề chuyên khắc phục sự cố, theo yêu cầu của khách hàng.
  [​IMG]
  Để xem thêm những sản phẩm khác của nội thất Hòa Phát, như két bạc, tủ sắt văn phòng, bàn làm việc…vui lòng truy cập vào địa chỉ website hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc các bạn có thể họi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
   

Share This Page