1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng dẫn chọn nhà cung cấp Hosting tốt nhất

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 5, 2015.

 1. Bài viết tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn về cách lựa chọn nhà cung cấp hosting. Hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ trên thị trường vì vậy để lựa chọn được chính xác không phải là đơn giản.

  [​IMG]

  Các tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất đó là:

  1- Dựa vào người quen đã từng sử dụng đó là một cách tốt nhất bởi các dịch vụ đó đã được kiểm chứng với người thật việc thật. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thiết kế web nhà cung cấp đã và đang cung cấp.

  2- Dựa vào các công cụ tìm kiếm mà ta có thể sử dụng các từ khóa vào các site có thứ hạng cao.

  3- Các yêu cầu trên chỉ là khách quan và các thông số chính xác để lựa chọn nhà cung cấp đó là các thông số như dung lượng, băng thông, số lượng domain giá rẻ,...

  4 - Hỗ trợ khách hàng đối với mọi nhà cung cấp dịch vụ đều rất quan trọng.

  5- Giá cả tuy đối với một số bộ phận như sinh viên, học sinh,... có thể rất coi trọng tới giá cả tuy nhiên các doanh nghiệp thường chú trọng tới các yêu cầu trên chứ không hoàn toàn là giá cả. Bởi chi phí đầu tư cho doanh nghiệp khi sử dụng hosting, tên miền và website là rất nhỏ mà lợi ích( nếu chất lượng dịch vụ tốt) là rất lớn.

  Nhân Hòa là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, Nhân Hòa có đội ngũ kỹ thuật viên, dịch vụ máy chủ ảo, vps giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.
   

Share This Page