1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng dẫn kiếm bitcoin miễn phí - Dễ hơn gõ captcha

Discussion in 'Bitcoin' started by plainlytin, Oct 1, 2015.

 1. Mời các bạn cùng kiếm Bitcoin miễn phí. Cách chiến đơn giản như công việc gõ captcha hiện nay đang khá phổ biến nhưng thu nhập chắc chắn sẽ cao hơn, an toàn hơn và hoàn toàn không có áp lực như gõ captcha.

  Vì sao mình lại khẳng định như vậy?Thứ nhất, một số pro chiến Bitcoin miễn phí thường thuê dịch vụ nhập captcha tự động để chiến, rõ ràng thu nhập cao hơn thì mới có trả cho những người gõ captcha đúng không nào. Thứ hai, an toàn hơn và không có áp lực bởi vì min pay các trang Bitcoin thường rất thấp và đa số là thanh toàn ngay lập tức, bạn có thể gom Bitcoin miễn phí hàng ngày hàng giờ bất cứ lúc nào bạn muốn, làm bao nhiêu nhận bấy nhiêu, thanh toán hoàn toàn tự động.

  Bạn chỉ cần một địa chỉ để gom bitcoin, đăng kí ở đây: coinbase.com hoặc blockchain.info. Hướng dẫn đăng ký: (xem video hướng dẫn bên dưới).

  Sau đó, bạn vào web Free Bitcoin Site và chiến thôi (Cách chiến: video hướng dẫn bên dưới). Web của mình chuyên tổng hợp những vòi satoshi tốt nhất, kiểm tra cập nhật hàng ngày:

  [​IMG]


  Nếu bạn kết hợp blog của mình với fake ip bằng SSH và Proxifier thì thu nhập sẽ tăng lên gấp bội (trên mạng, đặc biệt là youtube đã có rất nhiều hướng dẫn)

  Group thảo luận:

  https://www.facebook.com/groups/freebitcoinsite/

  Video hướng dẫn chiến trên blog cũ, có thể áp dụng chiến tương tự trên blog mới của mình:


  Về cách rút tiền:

  Sau khi tích lũy được một lượng Bitcoin (tối thiểu 0,05BTC) bạn có thể vào bitcoinvietnam.com.vn đăng ký một tài khoảng và bán BTC ở đấy. Và bạn sẽ nhận được VNĐ vào tài khoản ngân hàng mà mình muốn nhận. (Bạn đợi khoảng 2 ngày thì tiền sẽ về đến tk ngân hàng của bạn, nếu là tk Eximbank thì chỉ mất 1 ngày.).

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại bitcoinvietnam.com.vn

  Xem hướng dẫn cụ thể tại đây: Share Plainly
   
  Last edited: May 24, 2016
 2. Rất nhiều site 1000+ satoshi đã được thêm vào danh sách
   
 3. Các trang kiếm bitcoin miễn phí vẫn đang được cập nhật.
   
 4. Các trang kiếm bitcoin miễn phí vẫn đang được cập nhật.
   

Share This Page