1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng dẫn kiếm tiền online từ 9$ - hơn 100$ mỗi tháng với PTC (2016)

Discussion in 'Recycle Bin' started by livenlearn, May 27, 2016.

 1. livenlearn

  livenlearn Verified Member

  1
  0
  0
  Khái niệm kiếm tiền online ( Make money online ) đã rất phổ biến trên thế giới và Việt Nam nhưng vẫn còn khá nhiều người ở Việt Nam không biết đến nó.

  Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn không rành về mạng và máy tính cũng có thể kiếm tiền được. Số tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào sự chăm chỉ và cách tính toán của bạn.

  Một trong những phương thức phổ biến và đơn giản nhất để kiếm tiền online hiện nay là PTC


  PTC ( Paid to click ) định nghĩa đơn giản là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng cách click quảng cáo, mỗi quảng cáo, thường sẽ chạy từ 10-30s, và chúng ta sẽ nhận được số tiền nào đó (tuỳ từng trang) cho mỗi click này!
  Về bản chất, PTC là hình thức xem quảng cáo trực tuyến và được nhận tiền. Các trang PTC là cầu nối giữa các trang web đặt quảng cáo và người xem quảng cáo. Xong, với sự phát triển của PTC như hiện nay, các site mới mọc lên như nấm, thì bị scam đã trở thành tất yếu! Tuy nhiên, nếu bạn có thể chọn được những site PTC tốt thì có thể việc kiếm tiền trên mạng của bạn sẽ khả quan hơn rất nhiều!


  Sau đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn tất cả các bước để đăng kí, sử dụng, ước lượng số tiền có thể kiếm được và cách thanh toán tiền cho các bạn. Mới đầu bạn chỉ nên đăng kí khoảng 3 đến 4 trang web uy tín để thử làm cho quen, sau đó khi đã có cách nhìn tổng quan về hình thức này thì bạn có thể tự lựa chọn và đăng kí thêm nhiều trang web ptc nữa để kiếm thêm thu nhập

  Đầu tiên sẽ nói sơ lược về cách thức sử dụng những trang web này:

  Khi bạn đã đăng kí xong tài khoản, mỗi ngày bạn sẽ click vào một số quảng cáo (Ads) do trang cung cấp, số lượng Ads là tùy trang. 3 trang web lớn mà tôi đang tham gia hiện nay là:


  Trafficmonsoon (Trang PTC uy tín có giá click cao nhất nhì hiện nay)
  https://trafficmonsoon.com/?ref=livenlearn ( đây là link đăng kí, cách đăng kí sẽ hướng dẫn cụ thể sau)
  Đây là một trang phát triển rất nhanh và được nhiều người ưa dùng vì những ưu điểm nổi bật của nó. Giá 1 click trung bình 0.01-0.02$, 1 ngày có hơn 20 quảng cáo, như vậy nếu bạn dành tầm 15-20p một ngày thì bạn có thể kiếm 0.3$/ngày -> 9$/tháng (gần 200k), điều đáng nói là nếu bạn giới thiệu được thêm người vào chơi thì bạn sẽ hưởng 100% số tiền người đó kiếm dược (tất nhiên tiền của người đó vẫn ko bị mất mát gì), như vậy nếu bạn mời được khoảng 5 người, cho rằng trung bình 1 người click được 7$ 1 tháng thì bạn sẽ nhận được số tiền 7x6= 42$/tháng, rất đáng để thử phải ko nào?
  khi bạn kiếm được ít nhất 2$ thì sẽ được phép rút tiền, kể từ lần thứ hai sẽ tăng lên 3$ mới được rút, mỗi lần rút cứ tăng lên 1$ đến 10$ thì dừng lại, khi đó thì thu nhập của bạn chắc cũng tạm ổn nên một lần rút mấy chục đô là bình thường

  Lưu ý là trang này trả tiền cho bạn qua tài khoản Payza nhé (đăng kí miễn phí ở trên mạng, bạn chỉ cần lên google tìm “cách đăng kí payza” thì sẽ có rất nhiều trang hướng dẫn cụ thể)


  Neobux (trang PTC uy tín và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay ( trên 22 triệu ng))
  https://www.neobux.com/?r=livenlearn
  Giá mỗi click của trang này khá rẻ, chỉ từ 0,001 – 0.01, thành ra nếu chỉ click bình thường thì thu nhập 1 tháng chỉ vài đô la, nhưng nếu bạn mời được thêm thành viên (ref) thì bạn sẽ được hưởng % từ số click của họ, nếu giới thiệu của bạn click quảng cáo đều đặn thì bạn sẽ nhận được trung bình 0.02$ cho môĩ người, nếu bạn có 100 giới thiệu thì bạn sẽ có 2$ mỗi ngày và 60$/1 tháng. Nhưng ko phải ai cũng có nhiều giới thiệu (ref) , vì vậy ở Neobux khi bạn bắt đầu có một ít tiền bạn có thể thuê rent ref click cho mình. Bạn thuê họ làm việc cho bạn với chi phí là 0.2$/1 tháng. Nếu họ click quảng cáo đều đặn thị 1 tháng bạn nhận được 0.6$ cho mỗi Rent ( 0.005$ cho 1 quảng cáo tối đa 4 quảng cáo 1 ngày ). Như vậy bạn sẽ lãi 0.4$/1 tháng/ Rent.

  Bạn bỏ ra 20$ thuê 100 Rent thì 1 tháng bạn sẽ lãi 40$.

  Lúc này bạn sẽ phải học cách quản lí ref thuê thật tốt, như vậy việc có nguồn thu nhập đều đặn vài chục usd hàng tháng là hoàn toàn có thể. Nếu chơi miễn phí thì bạn mất tầm 1 năm để có thu nhập ổn định còn nếu đầu tư tiền thì nó sẽ nhanh hơn.

  Trang này liên kết với nhiều ngân hàng nên có thể trả tiền cho bạn qua Paypal, payza... đều được nhé

  Lưu ý rằng: Mới đăng ký xong nếu trong 3 ngày bạn không có 1click nào sẽ bị xóa tài khoản.

  Trong vòng 30 ngày liên tiếp không click quảng cáo bạn cũng sẽ bị xóa tài khoản.  Paidverts: https://www.paidverts.com/ref/livenlearn
  đây là một trang PTC được rất nhiều người ưa chuộng, cách hoạt động có chút khác biệt với những trang ptc khác, người chơi sẽ có một số điểm (BAP) nhất định, có thể kiếm từ việc click quảng cáo, chơi game trên trang đó hoặc dùng tiền mua. Số lượng BAP càng cao thì giá click của bạn càng cao, ko có giới hạn nhất định, mới bắt đầu thì giá click rất nhỏ chỉ khoảng 0.0005-0.001, nhưng cũng có những người đầu tư lâu dài vào đây thì giá click rất khủng 10$/quảng cáo, vì vậy đây cũng là một lựa chọn tốt để đầu tư lâu dài.

  Theo mình thì các bạn mới bắt đầu nên chơi ở Trafficmonsoon một thời gian, tầm 1 tháng thì bạn bắt đầu có tiền, khi đó hãy chuyển tiền sang đầu tư neobux và paidverts để có lời, hơn là bạn cày neobux cả tháng cũng ko ăn thua, chỉ được vài đô là cùng, nhưng mà nên lập tài khoản cả 3 trang từ bây giờ vì neobux yêu cầu người dùng phải có một thời gian hoạt động nhất định và số click nhất định (hình như là 100 click) thì mới được thuê ref

  Sau đây là hướng dẫn cụ thể cách đăng kí tài khoản trên Trafficmonsoon:
  (còn đăng kí tài khoản trên Neobux và Paidverts thì nhanh và đơn giản hơn nhiều nên các bạn chỉ cần click vào link và làm theo yêu cầu là được: Paidverts https://www.paidverts.com/ref/livenlearn
  Neobux: https://www.neobux.com/?r=livenlearn )

  Để đăng kí Trafficmonsoon:
  Đầu tiên bạn click vào địa chỉ này: https://trafficmonsoon.com/?ref=livenlearn
  Sau đó sẽ xuất hiện như hình : bạn bấm vào Sign up hoặc Register để đăng ký

  [​IMG]

  Tiếp đến bạn điền đầy đủ thông tín site yêu cầu
  [​IMG]

  Personal Information : Thông tin cá nhân
  - First name : tên đệm + tên của bạn
  - Last name : tên của bạn
  - Date of Birth : ngày sinh của bạn ( chú ý là nhập tháng/ngày/năm )
  => VD bạn sinh 17 tháng 5 năm 1990 thí nhập : 05/17/1990
  Contact Information : Thông tin liên lạc
  - Email Adress : địa chỉ mail của bạn
  - Retype-Email : nhập lại địa chỉ mail
  - Adress : địa chỉ nơi bạn ở ( nên là ghi đúng với số chứng minh nhân dân, sẽ thuận tiện cho việc bạn xác minh tài khoản của mình )
  - City : thành phố/ tỉnh ( nếu bạn ở tỉnh thì ghi tên tỉnh cũng được )
  - State : bang ( chỗ này bạn điền No )
  - Country : quốc gia ( chọn mặc định là vietnam )
  - Postal Code : mã bưu chính ( điền mã bưu chính nơi bạn sinh sống ) Tham khảo hình dưới
  - Phone : số điện thoại của bạn


  [​IMG]
  [​IMG]  Tiếp sau đó :

  [​IMG]


  + Account Information : Thông tin tài khoản
  - Enter Username : tên tài khoản ( tối đa 12 ký tự )
  - Define password : mật khẩu của bạn ( bao gồm chữ và số )
  - Retype password : nhập lại mật khẩu
  - Define withdraw password : mật khẩu rút tiền ( cần phải nhớ để khi bạn đủ minpay rút sẽ bắt nhập )
  + Payment Information : Thông tin thanh toán
  - Payza Email : email payza của bạn.
  => Nếu bạn chưa có tài khoản payza : Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản payza
  - Solid Trust Pay Username : tài khoản STP của bạn
  => Ở đây bạn chỉ cần nhập 1 trong 2 cái, mình khuyên bạn nên dùng payza, vì ít ra nó vẫn còn phổ biến hơn STP và nếu bạn không biết sử dụng payza để làm j thì hãy liên hệ mình, vì mình sẽ mua nó giúp bạn.

  Sau đó bạn tiếp tục điền thông tin câu hỏi bảo mật :
  [​IMG]

  + Security Questions : Câu hỏi bảo mật ( bạn cần nhớ câu trả lời, vì trong lần cập nhật trước thì câu hỏi bảo mật này dùng để hỏi mỗi khi bạn sử dụng 1 ip khác ip của lần đăng nhập trước )
  - 1. 2. 3. : 3 câu hỏi này bạn không cần hiểu nghĩa để trả lời, bạn chỉ cần nhớ câu trả lời là được ( mẹo nhớ nhanh, câu hỏi 1. child, câu 2. school, câu 3. live. Nhớ 3 chữ này là đủ rồi, nhớ thêm câu trả lời là ok, quá đơn giản )
  - Sau đó bạn tick vào ô đồng ý với điều khoản và nhập captcha rồi bấm Proceed để hoàn thành.

  Nếu mọi thông tin đều ổn thì sẽ xuất hiện chữ Thank you... tức là đã đăng kí thành công
  [​IMG]

  Lúc này bạn vào email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản của mình, thường thì email sẽ được gửi ngay lập tức, nếu có trục trặc gì thì sẽ lâu hơn 1 tý.

  Sau khi bấm vào link kích hoạt thì sẽ chuyển bạn đến trang kích hoạt

  Bạn điền tài khoản và mật khẩu sau đó bấm activate để kích hoạt tài khoản.
  Sau đó đợi 10s
  Đến khi xuất hiện chữ Back to dashboard ( góc trái màn hình ) thì bấm vào để vào trang chính tài khoản của bạn
  [​IMG]  Vấn đề xác minh tài khoản :
  Trong lần cập nhật mới nhất, 24/52016, thì site đã chính thức yêu cầu thành viên xác minh tài khoản của mình mới có thể bấm vào cashlink ( click quảng cáo )
  - Khi tài khoản của bạn chưa xác minh thì phần Account status là Not verifed ( chưa được xác minh )
  - Để xác minh tài khoản bạn cần chuẩn bị hình chụp mặt trước của chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe ( chụp bằng điện thoại hoặc scan cũng được nhé ) bạn bấm vào chữ : Not verifed

  [​IMG]

  sẽ xuất hiện:
  [​IMG]

  - Sau đó bạn kiếm tra xem 3 dòng : First name, middle name và last name đã trùng với chứng minh nhân dân chưa ( miễn giống là được thứ tự nào cũng không quan trọng nhé )
  - Nếu đã đúng hết thì bạn bấm chọn tệp và tải hình chứng minh nhân dân hoặc bằng lái của mình lên rồi bấm Upload )
  ++ Lưu ý : Bạn nên chụp làm sao cho rõ và dễ nhìn để có thể được xác nhận nhé thêm nữa là việc có rất nhiều người gửi nên họ làm việc hơi lâu, có thể mất vài ngày, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi
  - Sau khi bạn gửi xong xuất hiện dòng chữ như hình 15 và status của bạn ở trạng thái pendding thì là đã gửi thành công và đang chờ để xác nhận nhé.
  => Nếu gửi thành công status của bạn sẽ chuyển sang trạng thái : Approved ( Đã được xác nhận )

  Xem quảng cáo ( cashlink ) :
  Cashlink xuất hiện ở giữa trang và như hình dưới :
  - Vùng khoanh tròn : Start surfing ( bắt đầu lướt web ) - bạn chỉ cần chú ý nó khi bạn có ref hoặc mua adpack, còn không có thì chả quan tâm nó làm gì ( Nếu bạn có ref hoặc mua adpack thì cứ mỗi 24 tiếng bạn phải lướt 10 trang để nhận được hoa hồng từ ref và lãi từ adpack )
  - Click vào : Click here to go cash links để đi tới phần xem quảng cáo
  ++ Lưu ý : cashlink sẽ không xuất hiện ở phút 58 -> 05 ( ví dụ từ 4giờ58 phút -> 5giờ05 phút bạn sẽ không thấy phần này xuất hiện, hoặc bạn đang coi thì bị mất toàn bộ, lý do : cuối và đầu giờ lúc này site đang chia lãi nên cashlink không có, bạn rút tiền vào giờ này cũng không được nhé )
  [​IMG]

  Sau khi click sẽ được như hình:
  [​IMG]

  Cách xem quảng cáo : 3 bước :
  + Bấm vào claim
  + Đợi thời gian chạy hết và nhập captcha ( thời gian tùy theo giá của mỗi quảng cáo, 5s với 0.001$, 15s với 0.005$, 30s với 0.01$ và 60s với 0.02$ )
  + Nhập captcha xong bấm back to account để tiếp tục xem những quảng cáo khác
  Quảng cáo này bắt buộc bạn phải xem, nếu bạn đang xem mà bấm đi chỗ khác hoặc chuyển trang là nó sẽ tự động dừng lại. Để có thể vừa xem quảng cáo vừa lướt FB bạn bấm vào Claim và chuyển qua trang khác ngay khi quảng cáo còn chưa kịp load. Như vậy bạn vừa có thể xem quảng cáo vừa có thể lướt Fb, đọc truyện, nghe nhạc, xem film...

  Một số chú ý khi chơi PTC
  - Mỗi trang PTC bạn chỉ được đăng ký 1 tài khoản trên 1 máy tính (nếu không bạn sẽ bị khoá tài khoản)

  - Đa số với các trang PTC, để được hưởng tiền từ ref ngày mai thì ngày hôm nay bạn phải kích một số lượng ADS trang đó yêu cầu. Sau 24h giờ theo giờ từng máy chủ của các trang PTC, số ADS sẽ được reset trở lại để chúng ta kích

  Đó là tất cả các bước để bắt đầu kiếm tiền theo hình thức PTC.
  Đây không phải là một công việc giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong chớp mắt. Đó là cả một sự kiên trì và nỗ lực của bạn trong 1 thời gian dài.nếu bạn cảm thấy mình đủ kiêm nhẫn và thông minh để tạo thu nhập ổn định trong vòng 1 năm tới chỉ bằng việc bỏ ra 10 phút mỗi ngày thì hãy hãy đăng ký làm việc
  Cuối cùng: chúc các bạn thành công!!
   

  Attached Files:

  • 1.jpg
   1.jpg
   File size:
   24.7 KB
   Views:
   166
  • 2.jpg
   2.jpg
   File size:
   37.3 KB
   Views:
   168
  • bc2.jpg
   bc2.jpg
   File size:
   82.8 KB
   Views:
   182
  • bc1.jpg
   bc1.jpg
   File size:
   93 KB
   Views:
   176
  • tiep.jpg
   tiep.jpg
   File size:
   88.8 KB
   Views:
   176
  • tiep.jpg
   tiep.jpg
   File size:
   88.8 KB
   Views:
   155
  • 2.jpg
   2.jpg
   File size:
   37.3 KB
   Views:
   833
  • xacminh.jpg
   xacminh.jpg
   File size:
   29.5 KB
   Views:
   857

Share This Page