1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng dẫn mua server tốt, uy tín

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Nov 5, 2015.

 1. [​IMG]

  Những lợi thế khi lựa chọn thuê máy chủ :
  1. Tùy chọn cấu hình máy chủ
  2. Linh hoạt và tốc độ trong cung cấp phần cứng máy chủ
  3. Cấp không giới hạn IP tĩnh
  4. Cổng kết nối băng thông lớn ra Internet (100-1,000 Mbps)
  5. Điều kiện tối ưu để vận hành máy chủ ( điều hoà, nguồn điện, an toàn, trực vận hành 24/7, phòng chống cháy nổ,…)
  6. Hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn Quốc tế; đảm bảo tốc độ và chất lượng dịch vụ.
  7. Khách hàng tự quản trị từ xa hoặc trực tiếp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy.
  8. Khách hàng có toàn quyền chủ động về công nghệ nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm…
  9. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

  Hướng dẫn mua server tốt, uy tín và giá rẻ

  Khi mua server , Doanh nghiệp cần tìm hiểu và tham khảo ở nhiều nguồn khác nhau để có thể tìm mua được một server tốt, giá rẻ và nhà cung cấp server uy tín. Hiện nay các hàng nhái, hàng giả đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường là một điều khiến doanh nghiệp phải hết sức thận trọng và lưu ý hơn.

  Còn nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê máy chủ uy tín, an toàn, dịch vụ chăm sóc khác hàng chuyên nghiệp, công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa chính là lựa chọn số một dành cho bạn. Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ server lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói dịch vụ máy chủ ảo vps, cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ và các dịch vụ về domain, hosting giá rẻ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

  Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Nhân Hòa tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page