1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn Bitfinex

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Jan 15, 2021.

 1. Sự ra đời và phát triển của tiền điện tử là nguyên nhân để các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mọc lên như nấm. Để hạn chế rủi ro khi giao dịch, bạn cần nắm được thông tin chính xác về các sàn giao dịch uy tín. Hiện nay, sàn bitfinex là một trong những địa chỉ lớn được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Nào, hãy cùng mình xem qua bài review sàn bitfinex nhé

  Bitfinex là gì?
  Bitfinex là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được quản lý bởi iFinex Inc. Thành lập năm 2014, chỉ sau 4 năm, Bitfinex đã trở thành sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới với hơn 10% tổng số giao dịch.

  Ngoài ra, Bitfinex còn có thể thực hiện đa dạng các giao dịch từ các loại tiền điện tử khác, Hướng dẫn rút tiền trên sàn Bitfinex, Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bitfinex và ký quỹ mà không phải sàn nào cũng thực hiện được.

  Đặc điểm hoạt động của Bitfinex
  Là một ứng dụng tiện ích thông minh
  Bitfinex là một ứng dụng đa tính năng được cài đặt dễ dàng trên hệ điều hành iOS và Android. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo tài khoản và sử dụng, đồng thời có thể tùy chỉnh giao diện người dùng để phù hợp với từng loại giao dịch và từng đối tượng khách hàng khác nhau.

  [​IMG]

  Cách nạp tiền BTC, ETH, EOS, XLM, USDT vào sàn Bitfinex
  Hiện tại, sàn Bitfinex hỗ trợ 5 thị trường chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), EOS, Stellar (XLM) và USDT (Tether), ngoài ra, còn có các thị trường Fiat như EUR, JPY, GBP. Trong đó, thị trường EOS và XLM mới chỉ có một cặp giao dịch, chủ yếu vẫn là BTC và ETH. Một lưu ý với những bạn muốn giao dịch tại thị trường USDT, trên Bitfinex, USDT chính là USD và bạn chỉ thấy thị trường USD chứ không có thị trường USDT, bởi vì trên Bitfinex họ mặc định gắn 1 USDT = 1 USD và như đã đề cập, bạn phải xác minh tài khoản mới được phép nap/rút USDT.

  Trong giới hạn bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền trên sàn Bitfinex và sử dụng BTC để mua bán các đồng Altcoin khác, với ETH, EOS, XLM hay các thị trường khác thì bạn cũng làm tương tự nhé.

  Bước 1: Trên thanh menu bạn chọn “Deposit” và kéo xuống chọn đồng coin bạn muốn nạp, ở đây mình chọn “Bitcoin”.

  [​IMG]

  Bước 2: Bitfinex sẽ nhắc bạn chú ý về khoản tiền nạp nhỏ, nếu bạn nạp lượng coin giá trị nhỏ hơn 1.000 USD sẽ bị tính phí, còn lớn hơn sẽ là miễn phí, bạn tích vào 2 ô “Yes” bên dưới và chọn “I understand. Continue.”

  Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy 3 loại ví khác nhau là Exchange Wallet, Margin Wallet và Funding Wallet, bạn chỉ cần chú ý đến Exchange Wallet thôi – đây là ví giao dịch thông thường. Bạn click vào “Click to generate address” để tạo ví Bitcoin trên Bitfinex.

  Bước 4: Ngay sau đó bạn sẽ nhận được địa chỉ ví BTC trên Bitfinex của bạn, 3 ô bên phải lần lượt là copy, tạo địa chỉ ví mới và lấy mã QR-code. Bây giờ nếu bạn có BTC ở ví nào đó rồi (ví dụ: ví Blockchain hay ví Coinbase) thì chuyển vào, còn nếu không có thì qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào. Remitano là sàn uy tín, giá rẻ nhất ở Việt Nam, có cả ETH và USDT luôn.

  Nếu bạn mua BTC, ETH, USDT trên Remi thì trong bài trên để ý phần “Cách mua BTC trên Remitano“, tại Bước 2 sẽ có chỗ “Nhập BTC vào” thì bạn chọn “Ví BTC cá nhân” rồi nhập địa chỉ ví BTC dưới đây của BitFinex vào là được.

  Sau khi nạp bạn sẽ cần chờ một thời gian cho quá trình xác nhận giao dịch BTC trên mạng và cả Bitfinex xác nhận nữa, quá trình này sẽ mất khoảng 1 – 2 giờ tùy từng thời điểm, bạn có thể theo dõi tình trạng xác nhận bằng cách click vào “Deposit” và ngay bên dưới phần “Recent” sẽ thấy các giao dịch nạp tiền, khi nào hiển thị “Completed” là xong.

  [​IMG]

  Lời kết
  Ok. Trên đây là bài viết “đánh giá sàn bitfinex, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp tiền/rút tiền trên sàn Bitfinex mới nhất” cực kỳ chi tiết của mình, hy vọng nó sẽ giúp bạn có thể tự giao dịch và biết cách sử dụng sàn BitFinex dễ dàng hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn

  Xem thêm bài viết về: rút tiền trên sàn Remitano
   

Share This Page