1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng dẫn nạp tiền sàn giao dịch Huobi

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Feb 5, 2021.

 1. Huobi Global – Bài viết review sàn Huobi ngày hôm nay Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn các bạn giao dịch sàn Huobi mới nhất 2018 từ A – Z. Bạn sẽ biết cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh (xác thực – verify) tài khoản, cách nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT vào sàn Huobi, tạo ví, cách mua bán (trade coin) trên Huobi, margin huobi, rút tiền từ Huobi về Remitano để bán ra VNĐ. Bên cạnh đó là các thông tin hữu ích như Phí giao dịch trên Huobi, đánh giá sàn Huobi,..Bắt đầu nào..Huobi Global – Bài viết ngày hôm nay Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng sàn giao dịch Huobi Pro mới nhất 2018 từ A – Z. Bạn sẽ biết cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh (xác thực – verify) tài khoản, cách nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT vào sàn Huobi, tạo ví, cách mua bán (trade coin) trên Huobi, margin huobi, rút tiền từ Huobi về Remitano để bán ra VNĐ. Bên cạnh đó là các thông tin hữu ích như Phí giao dịch trên Huobi, đánh giá sàn Huobi,..Bắt đầu nào..

  Huobi Global là gì?
  Huobi Global là một trong những sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới có trụ sở tại Singapore. Sàn Huobi được thành lập tại Trung Quốc và hiện có văn phòng ở nhiều quốc gia như Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Việt Nam,..và cung cấp dịch vụ quản lý tài sản, giao dịch an toàn cho người dùng ở hơn 130 quốc gia.

  Sàn Huobi được thanh lập bởi Leon Li vào ngày 15/05/2013. Tập đoàn Huobi ra mắt và bắt đầu giao dịch ngày 1/9 dưới tên miền huobi.com và nhanh chóng trở thành sàn giao dịch số 1 tại Trung Quốc, chiếm hơn 60% khối lượng giao dịch toàn cầu. Tới tháng 9/2017, Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm đối với các sàn giao dịch Bitcoin và ICO. Huobi đã ngừng cung cấp dịch vụ tại Trung Quốc và bắt đầu mở rộng sang Hàn Quốc, sau đó là Singapore, rồi Nhật Bản, Mỹ,.. Và không lâu Huobi đã lọt top 3 sàn giao dịch lớn nhất Thế giới.

  1. Cách nạp tiền BTC, ETH, USDT vào sàn Huobi
  Sàn Huobi hiện tại đang hỗ trợ 4 thị trường chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và Huobi Token (HT), tức là bạn có thể sử dụng 4 đồng coin này để mua bán với các Altcoin khác trên sàn. Tất nhiên, bạn vẫn có thể nạp bất cứ đồng coin hay Token nào khác mà sàn Huobi hỗ trợ, mình sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn Huobi, với ETH, USDT hay bất cứ coin nào cũng làm tương tự nhé.

  Bước 1: Di chuột vào mục “Tài sản” rồi chọn “Nạp tiền & đưa tiền vào ví“.

  [​IMG]

  Bước 2: Nhập tên ký hiệu coin muốn nạp vào ô tìm kiếm, ở đây mình nạp Bitcoin nên sẽ nhập “BTC“, Coin bạn tìm sẽ hiển thị bên dưới, giờ bạn click vào “Nạp tiền” để lấy ví BTC.  Bước 3: Bạn sẽ thấy địa chỉ ví BTC trên sàn Huobi của bạn phía dưới, giờ nếu bạn có BTC ở ví nào đó rồi thì chuyển vào ví Huobi này là được, còn nếu chưa có thì qua sàn Remitano để mua nhé, Remitano có cả Ethereum (ETH) và USDT luôn.

  Nếu bạn mua BTC, ETH, USDT trên Remi thì trong bài trên để ý phần “Cách mua BTC trên Remitano“, tại Bước 2 sẽ có chỗ “Nhập BTC vào” thì bạn chọn “Ví BTC cá nhân” rồi nhập địa chỉ ví BTC dưới đây của Huobi vào là được.  Bước 4: Sau khi nạp BTC vào ví Huobi thì bạn phải chờ khoảng 20 – 30 phút cho quá trình xác nhận giao dịch, như mình mua BTC trên Remitano chuyển lên chỉ mất tầm 15 phút là BTC và ví của Huobi. Bạn có thể kiểm tra tình trạng nạp tiền ở phần “Lịch Sử“.  Bước 5: Kéo xuống dưới phần “Lịch sử nạp tiền” sẽ thấy các giao dịch nạp tiền của bạn, bạn để ý phần “Trạng thái” khi nào nó hiển thị “Đã hoàn thành” thì tức là tiền đã vào ví và Huobi cũng sẽ thông báo qua Email cho bạn, còn nếu hiển thị 1/6 hoặc 2,3,4,5/6 thì chưa được nhé. Ngoài ra, tại đây bạn có thể cả lịch sử rút tiền ngay bên cạnh.

  Lời kết
  Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, cách nạp tiền sàn Huobi mới nhất” cực kỳ chi tiết của mình, hi vọng nó sẽ giúp bạn có thể tự giao dịch và biết cách sử dụng sàn Huobi dễ dàng. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn.

  Xem thêm tại:

  đánh giá sàn Huobi
   

Share This Page