1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng Dẫn Tạo Máy Ảo Kiếm 1000$ Từ Youtube

Discussion in 'Thủ Thuật - Kinh Nghiệm' started by vuongngocls01, Mar 16, 2017.

 1. Tạo máy ảo để kiếm 1000$ với Youtube, các bạn đang nghĩ mình giật tít, mình không giật tít đâu, tạo máy áo không kiếm được 1000$ nhưng các bạn cứ làm theo từng bước thì sẽ ra số đấy thôi.

  P/s: Tạo ít kênh thôi, tạo trên máy ảo. tập trung làm thật hay, mới đầu mình chiến thì dùng mấy con máy cùi. Kiếm được tiền rồi thì làm con cấu hình cao chạy nhiều máy cho nhàn. free hết đấy, các bạn xem đi. nhiều view nhiều lượt click vào link rút gọn thì tới đây mình sẽ đem một phần công phu reup (sáng tạo nội dung) ra để làm video, cái này mình làm vui thôi, chứ reup thì không dạy nhé. Cái này làm làm theo những kinh nghiệm mà nhiều năm mình làm về youtube nên hoàn toàn đúng luật thằng youtube. gọi là reup vì các bạn cũng thích chứ thực ra là được youtube công nhận là video của mình và có ID. cái thời mình còn làm wap từ cấp hai thì lúc đấy reup nó là mả rồi, nhưng bj reup thì phải rút ra kinh nghiệm chứ ko làm bừa như trước được, phải xem cái nào thì nó cho làm còn cái nào thì nên tránh, nhưng mình thấy vô vàn muốn làm mà không suể, lần đầu mình làm video hướng dẫn cho các bạn cũng là lần đầu mình làm conten. mình khuyên ai đang làm conten rồi thì cứ tiếp tục nhé. mai sau còn có sức sây dựng thương hiệu chứ mình bó tay thôi, làm video hướng dẫn cái mà hàng ngày mình làm mà chả biết nói thế nào. thôi tới đây mình sẽ chỉ đăng video lên mà không chia sẻ nhiều lên đây nữa, bạn nào xem thì đăng kí kênh mình nhá. còn nhiều thứ muốn nói với các bạn lắm. nhiều cảm xúc lắm nhưng làm cái video này cũng gần biểu chiều thôi mình lưu bút đây. còn đi gieo mần lấy thóc nữa chứ chắc đợi kênh này của mình ra tiền chắc mình vêu mõm. he he

  XEM VIDEO

   
 2. Giờ Youtube không còn cho phép dễ ăn tiền như trước đây nữa đâu bạn à
   
 3. dễ thế thì VN giàu hết rồi
   
 4. Những điều cần biết về vật liệu gỗ nhựa ngoài trời
  Gỗ ngoài trời hiện tại là vật liệu đa năng có thể trang trí hoàn thiện nội thất và ngoại thất đơn giản, sang trọng. Gỗ nhựa với được tổng hợp từ bột gỗ tự nhiên và nhựa dẻo như PE, PP, PVC hoặc PLA được gọi chung là gỗ nhựa WPC(Wood Plastic Composite) cùng các phụ gia tạo màu theo những tỉ lệ phù hợp với từng mục đích sử dụng.

  Gỗ nhựa với những đặc điểm đặc trưng bền nhiệt, chịu mưa chịu nắng tốt là vật liệu trang trí nội ngoại thất bên chắc nhất ở thời điểm hiện tại. Tùy theo đặc điểm khí hậu và thời tiết từng khu vực mà thành phần gỗ nhựa ngoài trời có thể khác nhau như tại khu vực Đông Nam Á và Việt Nam thì thành phần bột gỗ chiếm 55%, hạt nhựa nguyên sinh 36%(PE hoặc PVC), bột đá 6% cùng chất kết dính, tạo màu. Gỗ nhựa ngoài trời WPC tại Châu Âu và Châu Mỹ thì hàm lượng bột gỗ và nhựa polypropylene(PP) hoặc polyetylen(PE) sẽ cân bằng với tỉ lệ 50%.

  Với điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam thì việc bổ sung các chất phụ gia nhằm tăng khả năng chịu ngập nước, chống cháy, tăng tuổi thọ cho vật liệu, hạn chế nấm mốc mối mọt luôn là điều cần thiết.  Xem thêm: giàn hoa Pergola, ốp trần ngoài trời, ốp tường ngoài trời

  Ưu điểm của gỗ nhựa ngoài trời
  Gỗ nhựa ngoài trời WPC vừa có tính chất gỗ tự nhiên vừa dể dàng tạo hình trang trí nội ngoại thất một cách đơn giản, hiện đại.

  Gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng và tiết kiệm hiệu quả tài nguyên thiên nhiên.

  Đa dạng màu sắc vật liệu với khả năng chịu ẩm, chống mối mọt ưu việt.

  Chi phí hoàn thiện thấp hơn các vật liệu gỗ tự nhiên và tuổi thọ cùng chất lượng thì hơn hẳn với vật liệu đồng giá.

  Trọng lượng nhẹ không cong vênh có ngót vì nhiệt, chịu lực cao thích hợp cho mọi loại sàn.

  Ứng dụng gỗ nhựa ngoài trời
  Gỗ nhựa hiện tại được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình trang trí nội, ngoại thất lớn nhỏ. Dưới đây là một số ứng dụng tiêu biểu mà người dùng có thể tham khảo.

  SÀN HỒ BƠI.
  Với những không gian hồ bơi hiện tại việc chọn vật liệu sàn chịu nước và chống trơn trượt luôn là ưu tiên hàng đầu. Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời với các thương hiệu tiêu biểu như Awood, EXWood,… có thể thay thế hiệu quả cho vật liệu sàn gạch đá truyền thống làm không gian hồ bơi thêm sang trọng, hiện dại.

  ỐP TƯỜNG.
  Việc đồng bộ hóa màu sắc cho không gian tường và sàn là điều đặc biệt tạo nên đẳng cấp của không gian sống. việc ốp tường cũng hạn chế hiệu quả nhiệt lượng được hập thụ vào không gian nhà mang lại một không gian sống lí tưởng hơn.

  GIÀN HOA PERGOLA.
  Tạo điểm nhấn cho không gian sống chưa bao giờ đơn giản hơn với vật liệu gỗ nhựa ngoài trời, gian hoa pergola hiện đại cạnh hồ bơi và dây leo sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận tinh tế hơn về bố trí ngoại thất hiện đại.

  LÀM LAM CHẮN.
  Việc che nắng, chắn gió hiện tại vô cùng đơn giản với gỗ nhựa ngoài trời và mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ đáng kinh ngạc cho không gian tường.

  HÀNG RÀO.
  Hàng rào bằng gỗ luông tôn thêm điểm sang trọng cho bất kì không gian ngoại thất công cộng hay cá nhân, việc ứng dụng gỗ nhựa thay thế cho các vật liệu gỗ tự nhiên là xu hướng tất yếu của trang trí hiện tại.

  Ứng dụng khác.
  Các sản phẩm ghế ngoài trời, thùng rác, chậu hoa, giàn treo được thiết kế từ gỗ nhựa ngoài trời cũng đạt được vẻ hoàn mỹ tuyệt đối có thể làm điểm nhấn tinh tế cho không gian sống thêm nhiều màu sắc hơn.
   

Share This Page