1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Học 3dmax tại AWE với học phí ưu đãi cho sinh viên

Discussion in 'Recycle Bin' started by AWEedu, Aug 6, 2016.

 1. AWEedu

  AWEedu

  8
  0
  0
  Mở lớp đào tạo 3ds max với hy vọng mang lại cho các bạn sinh viên và những người yêu thích 3dmax nhưng chưa biết tìm đâu một Trung tâm dạy 3ds max có uy tín và chất lượng, nhất là tại Hà Nội thì các lợp dạy ít mà chất lượng chưa cao. AWE với lợi thế là công ty thiết kế nội thất, am hiểu ngành nghề và hình thức đào tạo, mở lớp dạy 3d max tại hà nội và áp dựng ưu đãi với học viên và các bạn đam mê khóa học.

  Am hiểu thị trường, nắm bắt xu hướng, kinh nghiệm bền bỉ chính là những yếu mà cơ bản nhất mà cơ sở đào tạo cần có để truyền đạt nội dung, thông tin của mình tới học viên. AWE tiền thân là một công ty thiết kế nội thất có uy tín và chất lượng, am hiểu những gì mà một nhà thiết kế cần phải làm, từ khâu lên ý tưởng đến thiết kế hoàn thành một công trình. Cơ sở đào tạo với vật chất trang bị đầy đủ hiện đại, đáp ứng nhu cầu học và nghiên cứu một cách nghiêm túc nhất về lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc. Tại Hà Nội có rất nhiều Trung tâm đào tạo, nhưng AWE là cơ sở tạo được niềm tin và uy tín vững chắc nhất. Không phải đơn thuần mà tôi nói vậy, chỉ vì đó thực tế là vậy.

  Khóa học 3dmax với ưu đãi học phí hấp dẫn, lôi cuốn giảm học phí xuống 35%, tạo điều kiện tham gia khóa học dễ dàng cho các bạn nhất là sinh viên đang theo học kiến trúc, nội thất. Những ai đam mê kiến trúc và nội thất diễn họa bằng phần mềm 3dmax cũng có những ưu đãi riêng của mình. Nếu bạn có đam mê hãy nhanh tay đăng ký khóa học tại AWE.

  Khóa học 3dmax kiến trúc nội thất thì phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng có thể học và làm việc được với 3dmax. Chúng tôi có những giáo viên giỏi chuyên môn sư phạm, có kinh nghiệm thực tế, hiểu biết xu hướng nội thất… giảng dạy với nhiệt huyết luôn luôn tràn đầy. AWE không giống bất kỳ đâu, đào tạo không đại trà số lượng học viên chỉ nhận từ 7-12 người trong một khóa. Học viên thoải mái đến trung tâm để được tư vấn hỗ trợ và cài đặt phần mềm mới nhất, tốt nhất.

  Với phương pháp thực hành tại lớp, học viên có nhiều thời gian làm quen và trải nghiệm thực tế nhất, thời gian ở nhà là dành cho việc ôn tập và nâng cao kỹ năng tại nhà. Với giáo trình 3d max chi tiết học viên tiếp cận nhanh chóng và hiểu kiến thức trên lớp mà thầy giáo truyền đạt. Với ưu đãi đang áp dụng tại AWE như vậy, cơ hội học và nâng cao kiến thức của bạn là rất lớn, vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ với AWE
   

Share This Page