1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hợp tác MMO mua traffic mobile giá cao

Discussion in 'Recycle Bin' started by cubonb, Jun 10, 2016.

 1. cubonb

  cubonb

  9
  0
  0
  Bạn đang có trong tay một lượng traffic từ mobile mà chưa biết làm gì để kiếm tiền cho hiệu quả hay bạn đang là một người chơi MMO mà cần một hình thức thoanh toán hay hợp tác an toàn. Hãy tham gia hợp tác cùng kiếm tiền với chúng tôi để nhận được doanh thu chia sẻ lên đến 80% .
  Chỉ cần bạn có traffic mobile cung cấp cho chúng tôi chạy các dịch vụ Sub các trang tin tức/ phim/game. (Rất nhiều dịch vụ đang Hot trên thị trường mobile).

  Hình thức hợp tác: có hai kiểu tùy theo bạn chọn

  1. Mua traffic mobile giá cao(mua trực tiếp) với giá từ 10đ->60đ(tùy theo loại traffic khác nhau) trên một traffic mobile.

  2.Dựa vào lượng traffic mobile click vào website chúng tôi tính tiền cho bạn với tỉ lệ :30-70 hoặc 40-60(bên bạn 70 còn chúng tôi 30) tùy theo lượng traffic mà bên bạn cung cấp cho chúng tôi.

  Bên chúng tôi có rất nhiều dịch vụ Sub khác nhau, đảm bảo được nguồn thu lớn cho cả hai bên.

  Hình thức thoanh toán qua ngân hàng hoặc tực tiếp: chúng tôi có thê thanh toán cho các bạn theo tuần hoặc theo tháng tùy theo bạn chọn.Chúng tôi xin cam kết làm một mơi thu mua traffic mobile lớn và uy tín nhất Việt Nam và luôn thanh toán đầy đủ và đúng hẹn.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ skype: hoangduc612 hoặc call mình: o986863935 Sẵn sàng trao đổi với tất cả các bên nhé!
   

Share This Page