1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hoàn thiện vẻ nam tính cho cánh mày râu sau khi nâng mũi

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, May 25, 2016.

 1. Khuyết điểm về một chiếc mũi thấp tẹt sẽ khiến khuôn mặt nam giới mất đi nét nam tính cần có. Vậy có phương pháp nâng mũi cho nam giới đẹp và an toàn hay không? Hiện nay, với sự vượt trội của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi cho đàn ông con trai, cánh mày râu sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn lại tự nhiên như thật.

  >>> Tư vấn: Phương pháp nâng mũi bằng chỉ có hiệu quả không mọi người?

  Khuyết điểm về một chiếc mũi thấp tẹt sẽ khiến khuôn mặt nam giới mất đi nét nam tính cần có. Vậy có phương pháp nâng mũi nam giới đẹp và an toàn hay không? Hiện nay, với sự vượt trội của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi cho đàn ông con trai, cánh mày râu sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn lại tự nhiên như thật.

  Có rất nhiều lý do để nam giới, cánh mày râu nên tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi như để loại bỏ phần gồ trên sống mũi, thu gọn cánh mũi, nâng cao đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi… để khuôn mặt trông đẹp và nam tính hơn, lấy lại phong độ tự tin trong cuộc sống.

  Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn của nam giới là mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt là mũi nam phải dày, thẳng, không uốn lượn mềm mại dáng chữ S như ở nữ.
  Hơn nữa, theo các bác sĩ thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới ngoài yếu tố tạo được chiếc mũi thanh cao còn phải giữ được sự hài hòa cho khuôn mặt, đặc biệt không được làm mất đi nét nam tính và mạnh mẽ của người đàn ông.

  Có nhiều lý do để nam giới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi nâng mũi như để loại bỏ phần gồ trên sống mũi, thu hẹp cánh mũi, nâng cao đầu mũi… để khuôn mặt trông đẹp và nam tính hơn.

  [​IMG]
  Thực hiện nâng mũi được bao lâu?

  Với biện pháp phẫu thuật, ưu điểm là cho kết quả lâu bền, bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật, phải chăm sóc vết thương và sau một thời gian nếu bạn thay đổi gu hoặc sở thích (ví dụ: muốn cao lên, thấp đi hơn,..) bạn cần phải phẫu thuật lại. Với nâng mũi bằng chất làm đầy, tiêm chất liệu ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh (5-10 phút), hiệu quả ngay, không phải nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo ý thích. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ duy trì được khoảng 1-3 năm.

  Lựa chọn tiêm chất liệu nâng mũi phù hợp với những người không muốn phẫu thuật, hoặc muốn thử xem nâng mũi có phù hợp với khuôn mặt mình hay không để sau đó mới phẫu thuật. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn thì kinh nghiệm của bác sĩ điều trị rất quan trọng, vì vậy bạn nên tìm hiểu, lựa chọn cơ sở điều trị uy tín để đạt được kết quả và không bị biến chứng.

  Radies được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn. Mô sinh học Radies được điều chế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Mỹ và đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn (FDA approved).

  Với thành phần chính của là Calcium Hydroxylapatite, một hợp chất được tìm thấy trong răng và xương nên Radies thân thiện và an toàn với cơ thể con người. Chính vì thế, khi tiêm Radies vào cơ thể, bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro có thể xảy ra do kích ứng như khi sử dụng các vật liệu độn khác. Hơn nữa, nâng mũi không phẫu thuật Radies không xâm lấn, chảy máu không gây tổn thương tới các tổ chức bên trong mũi nên loại bỏ được các rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

  Một ưu điểm khác giúp Radies nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của khách hàng hơn các công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy khác là nhờ hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Với độ đậm đặc và tính đàn hồi cao, sau khi tiêm Radies các bác sĩ sẽ dễ dàng tạo hình và cố định mũi như ý muốn, mũi sẽ không bị bóng đỏ, không xô lệch và tự nhiên, mềm mại.
   

Share This Page