1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hosting giá rẻ có nên lựa chọn hay không ?

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Oct 9, 2015.

 1. Đại đa số khách hàng khi chuẩn bị thuê hosting thì họ đều so sánh giá cả của nhiều nơi để lựa chọn. Nếu thông số dung lượng lưu trữ và băng thông của hai nhà cung cấp là như nhau nhưng mức giá có sự chênh lệch cao thì chắc chắn đại đa số khách hàng sẽ lựa chọn nhà cung cấp giá thấp hơn .

  [​IMG]

  Sự lựa chọn này càng cao nếu khách hàng là những người mới thuê hosting lần đầu và ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhưng thật sự rất nguy hiểm khi lựa chọn các gói hosting giá rẻ mà không cẩn thận trong việc ký kết hợp đồng , thậm chí việc mua bán chỉ thỏa thuận bằng miệng thì hậu quả sau này khi đưa hosting vào hoạt động là không lường.

  Ví dụ: Sau khi bạn đã thuê một hosting giá rẻ với các thông số kỹ thuật như thỏa thuận nhưng lại quên mất đi là cần phải có thêm các điều khoản ràng buộc bên cung cấp trong hợp đồng như sau:
  - Cam kết thời gian Uptime tỉ lệ là bao nhiêu?
  - Cam kết khắc phục sự cố chậm nhất bao lâu?
  - Cam kết chất lượng được đảm bảo trong thời hạn hợp đồng hay không?
  - Gói hosting vừa thuê có thể nâng cấp bất cứ lúc nào không?

  Và tất nhiên phải có một điều khoản cam kết của nhà cung cấp là phải bồi thường mọi thiệt hại cho bạn khi vi phạm các điều khoản cam kết làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Chất lượng của Hosting mới là yếu tố quyết định có nên mua Hosting giá rẻ hay không. Thật vậy, khi bạn đưa website hoạt động trên Host giá rẻ vừa thuê sau một thời gian và có 1 lượng khách hàng truy cập đông đảo. Nhưng bỗng nhiên Hosting của bạn bị sụp hoàn toàn và tất nhiên website cũng không thể truy cập được, bạn thông báo nhà cung cấp nhưng họ không giải quyết được, hoặc họ giải quyết được nhưng mất qua nhiều thời gian, thậm chí trường hợp này xảy ra thường xuyên mỗi ngày.

  Hậu quả là website của bạn vừa mất uy tín với khách hàng truy cập vừa mất điểm đánh giá của các cỗ máy tìm kiếm, các khách hàng của bạn giảm dần, các từ khóa trên kết quả tìm kiếm cũng bị đẩy xuống thấp làm ảnh hưởng đến bao nhiêu công sức và tiền bạc bỏ ra, ảnh hướng đến kết quả kinh doanh của bạn. Thêm một yếu tố chất lượng nữa cần phải đảm bảo là tốc độ xử lý của hosting. Tuy giá Hosting giá rẻ nhưng cần phải phù hợp với quy mô hoạt động của doanh nghiệp bạn, đảm bảo làm sao tốc độ tải trang luôn nhanh, ổn định. Có như vậy khách truy cập sẽ thoải mái hơn khi vào website ( dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp ) của bạn, tốc độ tải trang nhanh còn gây kích thích cho họ truy cập vào nhiều chuyên mục khác, nếu nội dung website của bạn tốt chắc chắn sau này họ sẽ quay lại nhiều lần khác.

  Vậy dịch vụ về Hosting nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Với thị trường hiện nay để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp luôn sẵn sàng đáp ứng một dịch vụ về máy chủ chất lượng, ổn định thì Nhân hòa sẽ là một gợi ý dành cho bạn. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ về Hosting, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

  Theo mình biết Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ Hosting, domain gia re và các dịch vụ về server gia re, vps gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp, sẽ tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn được một gói dịch vụ Hosting phù hợp mang đến sự hài lòng cho bạn.

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page