1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hosting giá rẻ - Kinh nghiệm để lựa chọn dịch vụ tốt, ổn định

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Aug 10, 2015.

 1. Để có thể mua được cho mình một hosting giá rẻ có chất lượng tốt thì việc tìm hiểu thông tin từ phía nhà cung cấp sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ là một điều khá là quan trọng và không một người tiêu dùng nào có thể bỏ qua, chính vì điều này là dịch vụ hosting giá rẻ uy tín cao tôi sẽ đúc kết kinh nghiệm và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các bạn, làm thế nào có thể thuê được một hosting chất lượng cho mình:

  [​IMG]

  Sau khi các công việc về thiết kế web được hoàn thành cũng chính là lúc đi tìm một dịch vụ hosting chất lượng để đảm bảo sự hoạt động tốt, ổn định cho Website của bạn

  Trong trường hợp các bạn muốn mua host nước ngoài thì các bạn sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ càng những điều khoản mà nhà cung cấp đưa ra cho các bạn, bởi thông thường thì những nhà cung cấp nước ngoài thường đưa ra những vấn đề khá chặt chẽ về vấn đề bản quyền cho nên trong những trường hợp các bạn muốn sharehosting của những nhà cung cấp nước ngoài thì các bạn sẽ bị hạn chế về RAM cũng như là CPU. Để đảm bảo quyền lợi thiết thực cho mình thì các bạn cũng nên xem xét các vấn đề hỗ trợ của họ ra sao để mua được host hỗ trợ kỹ thuật một cách tối ưu.

  Nhiều khách hàng thường không tìm hiểu kỹ về cấu hình host của nhà cung cấp có phù hợp với mã nguồn của mình hay không mà đã kí kết hợp đồng thuê host giá rẻ, đây là một sai lầm cũng khá nghiêm trọng, các bạn cũng nên tiến hành xác định rõ visitor của nhà cung cáp đến từ đâu và chọn datacenter thích hợp cho mình nhất. Một vấn đề khác mà các bạn cũng sẽ cần phải được lưu ý đó chính là xem những lời đánh giá trên mạng của các khách hàng về nhà cung cấp đó như thế nào.

  Tại Việt Nam trên thị trường hiện nay đã có nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt, nhưng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là 1 cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ hosting, đăng ký domain giá rẻ, các dịch vụ về server giá rẻ, vps, VPS giá rẻ hay máy chủ ảo giá rẻ... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, luôn mang đến một chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa: Website: Nhanhoa.com.vn
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  TRỤ SỞ HÀ NỘI: 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
  Tel: (04) 7308 6680
  Fax: (04) 3 5626 539

  CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  Tel: (08) 7308 6680
  Fax: (08) 3 868 1015
   

Share This Page