1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

HYIP không phải là một trò chơi lý thuyết

Discussion in 'HYIP' started by kapopo, Jun 3, 2014.

 1. Tôi có 1 ước mơ, đó là đưa HYIP Việt Nam sánh ngang với HYIP của Nga, của Khựa, của Indo, Ả Rập , Châu Phi , Châu Úc, nói chung là vươn ra tầm cỡ thế giới, để khi bọn nước ngoài nhìn vào, nó bảo là site này admin Việt Nam làm, site này monitor Việt giám sát, site này bọn Việt Nam đầu tư nhiều lắm => tốt lắm đấy đầu tư theo đi !!!!!


  HYIP không phải là một trò chơi lý thuyết

  Kỳ 1 :

  - Hôm nay rảnh rỗi, ngồi viết 1 bài hầu các bác đã , đang , và muốn chơi hyip. Nói về hyip thì tôi chỉ có 3 từ khóa cho các bác mà thôi, đó là : bình tĩnh, lạnh lùng và kiên trì. Với 3 từ khóa này mà tôi vẫn còn tồn tại trong thế giới hyip này, vẫn ngày ngày đầu tư, lấy lãi và có cả ăn cam ăn quýt nữa.

  - Chơi hyip thì cái quan trọng nhất đếch phải là mấy cái mớ lý thuyết mà đầu tiên là tiền đâu, không có tiền thì có lý thuyết cũng chả để làm gì, chả bẻ ra để mà đầu tư được, thế nên cứ phải chuẩn bị 1 số vốn, hiện tại thì 10$ làm vốn là hợp lý. Thêm nữa, các bạn phải nhận định đánh giá được là site thiết kế như thế nào ? đẹp hay không ? cái này tùy vào thẩm mỹ của mỗi người, không thể dạy được. Vậy nhưng không phải site nào thiết kế đẹp thì cũng đều tốt, đều sống lâu. Tôi mà là admin tôi thì tôi design đẹp, tôi ăn cắp phong cách, tôi đánh lừa investor nhận nhầm admin rồi sau đó tôi fast scam. Rồi còn host nữa chứ , tôi là admin, tôi có đầu tư host xịn đi, design đẹp đi rồi thì sao ? tôi vẫn scam được như thường, nhớ năm 2012 hay là khoảng đầu 2013 gì đó có site genius gì rõ đẹp đó, host xịn đó , hồi đấy box hyip còn xôm tụ hơn bây giờ nhiều, nó bỏ tiền ra mua 20 cái monitor hoành tráng, rcb đàng hoàng => 1 hôm fast scam => có ông không tin nó lỗ nên tung tin admin bị bắn chết , nực cười thật, các bác chịu khó suy nghĩ đi thì biết vì sao mà nó scam nhé =))

  - Tiếp đó nói về vấn đề monitor, theo tôi chơi bấy lâu thì chẳng có thằng của nợ nào là trusted hết, chỉ có invest là real thôi , là đáng tin nhất. Thế nên ông nào đang chơi hyip mà dựa vào monitor thì thôi, bỏ đi đừng chơi nữa, chơi nữa cũng không tiến bộ được đâu. Theo tôi thì monitor chỉ là thằng tạo thêm lãi thôi chứ chả là cái gì cả, cần thông tin site mới thì lên các forum đâu có thiếu, monitor cũng chả chứng minh đc paying hay không , theo tôi thì tất cả monitor đều không đáng tin, từ thằng mà các vị ở đây hàng ngày tôn thờ cho tới những thằng trial monitor hoặc new monitor. Hãy so sánh lượng monitor cách đây 5 năm và lượng monitor bây giờ, các vị sẽ thấy mấy monitor mới mới chả là cái quái gì cả, đơn giản vì cái gì nhiều thì không đáng quý và đáng xét tới.

  - Rồi còn tỉ lệ lãi với cả ref như pro nào nói cao quá thì đừng chơi, bản chất hyip nó là high risk high return, các vị thấy lãi cao thì sợ à, thế tôi làm site lãi thấp xong cũng fast scam thì các vị tính sao ??? các vị nhận định theo 1 phong trào, theo 1 xu hướng thì sẽ đi theo lối mòn, phải đánh giá khi nào cao thì tốt, khi nào thấp thì tốt, như thế mới là người làm chủ cuộc chơi.

  Nguồn : http://dautuhyip.blogspot.com/2013/08/hyip-khong-phai-la-mot-tro-choi-ly.html

  Đón đọc kỳ 2 sớm nhất tại blog dautuhyip.blogspot.com nhé hoặc tôi sẽ leech về đây cho các bạn đọc :D Sau phần này sẽ viết tiếp phần II của chủ đề : 11 nguyên tắc HYIP :D


  Kỳ 2 hầu các bác đây nhé !!!!!


  Nguồn : http://dautuhyip.blogspot.com/2013/08/ky-2-vang-1-ngay-mua-gio-bao-bung-toi.html


  Kỳ 2 :
  - -Vâng, 1 ngày mưa gió bão bùng tôi lại ngồi đây viết tiếp câu chuyện để hầu chư vị. Chuyện là thế này , hôm trước có 1 cậu trong nhóm hỏi tôi là site này add monitor giống site kia, thế là nó cùng admin và cùng chiến thuật à ? Ơ hay , tôi đã ở kỳ 1 là monitor chả là cái quái gì, admin nó thích thì nó add, nó đổi chiến thuật để có thể tồn tại, chứ nó đi theo lối mòn mãi để các ông bắt bài à ? Các ông nhìn thử xem thế giới động vật xem, con nào thức thời nhanh nhạy biến đổi từng ngày thì sống, con nào không biến đổi được thì chết, admin cũng thế thôi nhanh nhạy thì sống, lối mòn thì chết. Vậy nên khẳng định lại lần nữa, chơi theo monitor là đi theo con đường chết.
  - 1 admin làm site, mỗi tháng chơi 1 phong cách, chưa kể là mỗi lần thuê 1 thằng design, mỗi thằng lại 1 phong cách, thế ví dụ như này nhé : thằng oil-structure thuê thằng A design, site sống lâu nhờ, xong rồi 1 thằng admin khác fast scam cũng thuê thằng A, cũng mang phong cách design đấy thế các ông cũng nhận là cùng admin à ? =))

  - Nói thêm về các forum , các chatbox như này cho các bác hiểu : mấy cái này cũng chả có thêm ý nghĩa gì lắm, vì poster, monitor đầy rẫy. Ngay như cái box HYIP bé như cái giếng làng này mà còn thấy nhiều, nào là : đã đầu tư 100$ nhưng mấy ai biết đấy là tiền bonus hehe =))

  - Àh mà nói về số tiền đầu tư, trong nhóm tôi ý, mỗi người 1 số vốn nên khi đưa site tôi cũng phân tích thay cho họ rủi ro rồi tư vấn cho họ đầu tư bao nhiêu là hợp lý, có người trong tháng lãi nhiều, có người lãi ít, họ thắc mắc sao lại cùng nhóm mà có sự khác biệt, đơn giản là số vốn hay nói cách khác là tiềm năng huy động kinh tế của mỗi người khác nhau, tôi mất 100$ hôm sau tôi có thể huy động 100$ khác đập vào để chơi tiếp, còn có newbie mất 10$ captcha cực nhọc thì bao lâu mới lại có 10$ để chơi tiếp ??? Đấy là nói về số tiền đầu tư mỗi site hyip, mỗi người 1 hoàn cảnh, mỗi người 1 cách chơi => nhưng mục tiêu sao cho có lãi là được => đây là cách hoạt động của tôi.
  - Àh mà nói thêm về mấy cái blog, forum , chatbox như này nhé : Thời gian đầu các vị thấy nó tốt, ừ ok nó tốt => thu hút nhiều nhà đầu tư => admin site hyip chú ý => nó sẽ móc nối với các blog,forum,chatbox đấy => cả 2 câu kết lừa lọc member => thế nên cuộc chơi này các vị cần phải tỉnh, không tỉnh thì các vị mất tiền, đơn giản là như vậy.

  Lời cuối dành cho các bác cũng là để kết thúc chủ đề này đó là :
  - Phàm những chuyện trong thiên hạ, nói riêng là mmo và đặc biệt là HYIP, các vị có thắc mắc cứ đi hỏi những người mà các vị cho là pro, pro phán như nào thì các vị làm ngược lại ắt sẽ thành công.
   
 2. Thớt viết vậy, tớ đọc chả hiểu gì hết. Kết mỗi câu cuối " Phàm những chuyện trong thiên hạ, nói riêng là mmo và đặc biệt là HYIP, các vị có thắc mắc cứ đi hỏi những người mà các vị cho là pro, pro phán như nào thì các vị làm ngược lại ắt sẽ thành công."
   

Share This Page