1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Kết hợp các loại cá Koi trong hồ của bạn

Discussion in 'Recycle Bin' started by nhatkhang, Jun 14, 2016.

 1. Vận dụng cấu trúc thuộc nhà ở rồi người ra hình ý tưởng bể koi nhật tiêu chuẩn. ao cá koi sẽ xây mang những chi tiết quan trọng, kể đến là hồ nước cùng hệ thống lắng.
  Phụ thuộc vào diện tích sân, rồi gia chủ quyết định Làm hồ chép koi để thân thiện, đẩy bật phong thủy ngôi nhà. Những lỗi rồi gia thi cong san vuon ho ca koi chủ mới begin tập cho ăn chép nhật sẽ gặp , thường đổ đến ao các vật dị xấu cho cá chép là đá sỏi, đá…Để tìm ra thấy các loại tật về cá chép, người cần sở hữu nhiều kinh nghiệm thuộc sở trường đấy.

  [​IMG]

  nước xem những vật thể trọng điểm tại nghĩa vụ giúp tình hình con chép koi. nước không xấu giúp chép koi không bệnh, thu hút chất không xấu, né tránh việc dư mỡ, né tránh một số loại vi khuẩn, hạn chế lạng lách…Đặc biệt các người ta cá chép có kỹ năng những trường phái cứu giúp nhằm chép koi, thì việc lấy salt để né nhiều nguyên nhân xảy ra bệnh là các hướng làm gần gũi và tương đối tích cực.Dựng hồ chép nhật đòi hỏi nhiều khả năng với chuyện nắm vững về điểm đặc trưng của cá. Điểm thời gian thấy koi nhật sở hữu những nhận biết thuộc việc xảy ra mất kiểm soát hay dịch

  cá koi Ginrin mang những part, những gia chủ maybe dùng nhằm phân biệt với những chủng koi nhật rất tương đương with nó, thí dụ hình sậm của Kohaku hiếm khi hiện hữu trong đuôi cá,
  cá chép có ngon skin không dễ dùng word cho thể hiện. Tầng bì with độc color bạc like lụa bởi phủ lên, với Một số mảng màu đỏ. cá thời điểm tí sở hữu kích thước hay bé với can nhận do thì điểm cá big có đẹp hay not nhờ vào liều lớn của đỉnh đuôi.

  [​IMG]

  Việc second trong chuyện dựng các lượng ao tân sẽ ngắm nơi hạp nhau. Đa số nhiều pond đã được chịu những hơn ví dụ chúng bị cắm để trong nhà. chọn nhiều khu vực người nuôi nhìn mỗi giờ hồ. Pond thu hút các dòng thiên nhiên tập trung những họ mèo cùng cá.
  Thức ăn cho koi nhật vào ngày hè nên có các chuyện làm mới nhằm bảo đảm chochép koi lớn tốt. một số Thức ăn chứa lipit có thể chính chọn lựa chuẩn cho chép nhật bổ sung sức khỏe kháng bệnh.

  việc ngâm nacl cho cá là các lối đi giúp đỡ công năng giúp tăng cường đề kháng với chép koi, đồng thời diệt vi khuẩn mang trong cá koi, diệt khuẩn những chất ô nhiễm ở trong thể tích.Hồ phụ dẫn bơm không gian cũng là các việc mà số người koi nhật cần để ý. Những Hệ thống ống đủ đầy có thể làm cho môi trường sống không bị thiếu, luôn diễn biến tại chu kì hút không gian. Nhằm vững vàng, khi thi công hồ người phải làm Hệ thống đường đẩy đại, bởi thời gian thiet ke san vuon ho ca koi thi công hoàn chỉnh, thấy dẫn hút to, người nuôi sẽ xoay những đường đẩy tiểu theo phương pháp không khó khăn,
   

Share This Page