1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Kỹ năng phần mềm 3dmax quan trọng với thiết kế nội thất

Discussion in 'Recycle Bin' started by AWEedu, Aug 2, 2016.

 1. AWEedu

  AWEedu

  8
  0
  0
  Phần mềm 3dmax ra đời đánh dấu thêm vào sự phát triển và đi lên của nghề thiết kế nội thất, trước đây bạn thường nghe đến kiến trúc, xây dựng nhiều hơn chứ ít ai nghĩ và nói chuyện về nội thất nhiều như bây giờ, bạn có kiến trúc đẹp, xây dựng mất nhiều tiền. Nhưng nội thất có hoàn chỉnh mới toát hết lên được giá trị của công trình kiến trúc đó. Với một nhà thiết kế nội thất thì kỹ năng phần mềm 3dsmax chuyễn nghiệp chính là chìa khóa cho sự thành công và cách nhanh nhất để làm thế nào không gian trở nên hoàn hảo hơn.

  Chúng ta vẫn thường nó “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” vậy các nước sơn là vẽ bên ngoài giống như kiến trúc bên ngoài, còn nội thất giống cái bên trong “tốt gỗ”. Nên kiến trúc xấu hay đẹp chưa hẳn quan trọng mà nó phải tạo sự độc đáo và nội thất bên trong phải hài hòa và có nét tinh tế, sang trọng, khoa học, thẩm mỹ… mới nói hết đượcgiá trị của ngôi nhà. Giờ với phần mềm 3dmax bạn có thể thoải mái sáng tạo và tạo nên cái mà mình thích là điều tuyệt vời nhất.

  Kỹ năng về 3dmax trong thiết kế nội thất là dựng hình như thế nào, vật liệu, ánh sáng, màu sắc, render… tất cả những thứ đó bạn có thể học được nhanh nhưng áp dụng và hiểu sâu mới là cái quan trọng, bạn sẽ thấy cần thiết như thế nào với việc tạo ra một sản phẩm mà ở đó bạn tính toán các chi tiết thật phù hợp và tốt nhất. Dựng hình là kỹ năng 3dmax căn bản nhất, bạn sẽ dựng hình được cái ghế, tủ, bàn… rồi sau đó bạn mới đến những chi tiết màu sắc, ánh sáng, chuyển động… 3dmax thực sự là các bước bạn tạo nên một vật thể trông giống như ngoài đời thực, thì kỹ năng về ánh sáng, màu sắc và chuyển động rất quan trọng. Bạn có kinh nghiệm làm việc mới dần rút ra bài học được cho mình.

  Khi học 3d max bạn nên chú ý và thực hiện các thao tác ngay khi có sự hướng dẫn chi tiết của Thầy giáo, ngoài ra nên có thêm thời gian ở nhà làm bài tập, vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực hành.

  Quy trình của thiết kế nội thất là một quy trình có sự khép kín chặt chẽ, từng bước một, nếu kỹ năng 3dmax của bạn tốt thì quá trình thiết kế được rút gọn rất nhiều, hiểu được yêu cầu khách hàng là cách nhanh nhất hoàn thiện được toàn bộ ý tưởng thiết kế. Khóa học 3dmax kiến trúc nội thất tại Hà Nội của AWE có mức độ chuẩn và chuyên nghiệp hơn hẳn các đơn vị khác, chúng tôi hiểu được cái gì là điều quan trọng trong thiết kế nội thất.
   

Share This Page