1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Kỹ thuật nâng mũi nhanh chóng không cần phẫu thuật

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, May 19, 2016.

 1. Nâng mũi bằng filler được thực hiện bằng cách sử dụng một số loại chất làm đầy tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, định hình và tạo dáng mũi cao thanh tú, kết quả thấy nhanh chóng ngay khi thực hiện mà không cần can thiệp phẫu thuật. Phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn vì ưu điểm an toàn, không đau, không chảy máu, không biến chứng, không để lại sẹo.

  Nâng mũi bằng filler có chi phí cũng rẻ hơn so với phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác, nó phụ thuộc vào số lượng filler bạn sử dụng để tiêm (mũi khiếm khuyết nhiều hay ít) và loại filler bạn chọn để tiêm. Mỗi chất liệu có độ bền khác nhau vì vậy mức giá cũng khác nhau. Hiện nay các chất làm đầy được sử dụng phổ biến gồm có Radies, Aquamid, Restylane, Juverderm…Trong đó Restylane, Juverderm là 2 chất an toàn và được yêu thích nhất. Các chất liệu này có đặc tính rất đặc biệt, có độ đàn hồi tốt, đậm đặc cao nên cơ thể sử dụng để để tiêm nâng mũi, điều chỉnh độ cao thích hợp, đồng thời đủ độ co giãn để thích ứng trong các trường hợp bị xô lệch và tác động ngoại cảnh.

  >>> Tìm hiểu: Phương pháp nâng mũi bằng chỉ là như thế nào?

  Tại Kim Hospital giá nâng mũi bằng filler cụ thể là : Aquamid (Đan Mạch) và Juvedem là cao nhất với mức giá dao động 800-500 USD/1CC. Rẻ hơn thì có Dermalax, Hyafilia (Hàn Quốc), Restylane (Đan Mạch) với chi phí dao động 350-400 USD/1CC.

  Sở hữu khuôn mặt thanh tú với sống mũi cong hình chữ S, đầu mũi, cánh mũi thon gọn là mong muốn của mọi người ngay cả phái mạnh. Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, các chuyên gia làm đẹp đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi mới mang đến niềm vui lớn cho phái đẹp. Tại Hàn Quốc, việc nâng mũi S line nhanh chóng trở thành trào lưu thẩm mỹ mới được ưa chuộng nhất không chỉ tại Hàn Quốc mà lan ra nhiều quốc gia khác trên thế giới như một trào lưu

  [​IMG]
  Việc tạo ra một chiếc mũi đẹp hay xấu, có hài hòa với gương mặt hay không, có xảy ra biến chứng hay không phụ thuộc rất nhiều vào đôi bàn tay và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Một bác sĩ giỏi phải là người có tâm với nghề, làm việc bằng nhiệt huyết và đam mê.

  Tuy nhiên, đó cũng không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn nếu bác sỹ đó không có chuyên môn tay nghề cao, không có con mắt thẩm mỹ tốt. Để biết bác sĩ nào nâng mũi an toàn và đẹp bạn nên tham khảo kết quả phẫu thuật của bác sĩ đó hoặc hỏi qua ý kiến của những người đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi với bác sĩ đó. Nên nhớ tay nghề bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phẫu thuật của bạn.

  Trình độ và tay nghề bác sĩ quyết định rất lớn đến tính an toàn và thẩm mỹ khi nâng mũi.

  Bên cạnh đó sửa mũi ở đâu đẹp còn phụ thuộc vào trung tâm nâng mũi có trang thiết bị máy móc hiện đại

  Một ca phẫu thuật nâng mũi an toàn phải được sự trợ giúp của trang thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chính xác. Bạn cũng nên chú ý đến tính vô trùng của phòng phẫu thuật ở trung tâm thực hiện. Nếu phòng phẫu thuật nhỏ, hẹp, không hợp vệ sinh, ánh sáng, máy móc thiếu thốn ca phẫu thuật của bạn sẽ có thể xảy ra nhiều rủi ro như bạn có thể dễ bị nhiễm trùng hậu phẫu.

  Một trung tâm thực hiện nâng mũi đẹp và an toàn khi trung tâm đó có trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại.Một trung tâm thực hiện nâng mũi đẹp và an toàn khi trung tâm đó có trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại.
  Một trung tâm thực hiện nâng mũi đẹp và an toàn khi trung tâm đó có trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại.
  Nghiên cứu kỹ phương pháp nâng mũi trước khi thực hiện
   

Share This Page