1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cần Bán Khái niệm sản phẩm Vang số và tác dụng của nó

Discussion in 'Mua - Bán - Giao Dịch' started by vigreen, Jul 17, 2018.

 1. vigreen

  vigreen

  4
  1
  0
  Thế nào là Vang số, tác dụng và chức năng của bộ loa đám cưới là gì đối với một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Có nên dùng đến sản phẩm Vang số karaoke thay cho amply hay không? Tất cả sẽ được Lạc Việt giải đáp trong bài viết Vang số là gì sau đây.

  Thông tin sản phẩm Vang số là gì?

  sản phẩm Vang số hay còn được giới chuyên môn gọi dưới cái tên là mixer kỹ thuật số, đây là một thiết bị trộn âm lượng tự động, cho phép người dùng can thiệp vào chi tiết vào các giải tần để tùy chỉnh chức năng của truyền xa đa dạng và hay hơn, nói theo một cách dễ hiểu thì sản phẩm Vang số là mặt hàng hòa trộn và xử lý tín hiệu âm lượng. sản phẩm Vang số được ứng dụng rất nhiều trong đến từ hệ thống hệ thống dàn âm lượng karaoke ở nhà hay và karaoke vip, nó sẽ lấy tất cả tín hiệu sóng đầu vào như micro karaoke, đầu karaoke sau đó căn chỉnh và tái tạo các tín hiệu âm lượng vừa nhận được và đưa ra một tín hiệu tốt nhất giống như cuc day cong suat 4 kenh để đưa ra loa âm thanh sau đó khuếch đại lên.

  [​IMG]

  Nên sử dụng Vang số hay amply cho dàn karaoke là thích hợp

  Nói đến đây có lẽ bạn cũng đang thắc mắc là tại sao chúng tôi lại đem ra so sánh việc dùng sản phẩm Vang số karaoke hay amply karaoke. Nguyên nhân rất đơn giản bở vì hai loại thiết bị này đều có cùng một chức năng đó là trộn tín hiệu âm thanh. tuy nhiên chúng không giống nhau ở hình thức hoạt động và phương thức điều khiển.
  Nếu yêu cầu và kinh phí của các bạn không quá cao thì lời khuyên tối ưu cho các phòng hát tại nhà hoặc dàn karaoke tại nhà có diện tích vừa, hay am thanh san khau ngoai troi đó chính là amply karaoke. giá cả không quá cao, khả năng xử lý tín hiệu âm thanh ở mức vừa phải, tuy không hoàn hảo bằng Vang số karaoke ở nhà tuy nhiên để dùng vào mong muốn giải trí nghe nhạc hoặc hát cho nhau nghe rất hù hợp.
   

Share This Page