1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Khám phá mẫu đồng hồ dành cho doanh nhân

Discussion in 'Recycle Bin' started by sonngo, Aug 17, 2016.

 1. sonngo

  sonngo

  14
  0
  0
  Hình tượng người lãnh đạo có sức ảnh hưởng lớn đến sự thành bại của một công ty. Để có được ấn tượng tốt trước người mua hàng , đồng hồ đeo tay là một trợ thủ đắc lực không thể nào thiếu. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về những mẫu đồng hồ chính hãng dành riêng cho người kinh doanh .

  1. Thế nào là một trong những chiếc đồng hồ phù hợp với người làm kinh doanh ?

  Nhà kinh doanh là những người thường xuyên phải gặp đối tác, người sử dụng . Một chiếc đồng hồ trang trọng , có nhà sản xuất nổi tiếng như: Tissot, Seiko, Ogival. . . sẽ là chọn lựa phù hơp. Đường kính mặt lớn và dây thép bản to là đặc điểm ở một chiếc đồng hồ khẳng định được sự tự tin, quyết đoán phù hợp với thương nhân hơn cả.

  Trong những cuộc gặp mặt quan trọng hay hội họp, đồng hồ đeo tay trở thành phụ kiện mang lại sự tự tin và khẳng định đẳng cấp, địa vị của người đeo. Một sản phẩm đồng hồ có những chi tiết đính đá quý, mạ vàng hay vàng nguyên khối sẽ là chi tiết ghi điểm cộng trong mắt người đối mặt .

  [​IMG]

  Nhiều người còn chọn mua đồng hồ nam ở Sài Gòn dựa trên các chức năng đặc biệt như xem thứ, ngày, xem giờ chuẩn xác phục vụ khách hàng cho những cuộc họp cần nhớ . Khả năng xem giờ quốc tế cũng rất có ích với những người hay phải công tác ngoài nước.

  Ngoài ra có những sản phẩm đồng hồ mang ý nghĩa nổi bật và nó có thể trở thành một vật may mắn trong công việc kinh doanh của họ. Đồng hồ phiên bản limited, xa xỉ cũng là những lựa chọn đáng mơ ước của những nhà buôn bán .

  2.Mẫu đồng hồ cho giới doanh nhân

  Mẫu đồng hồ chính hãng uy tín OG3832-01AMK T gây ấn tượng bởi hai “cửa số trái tim” phóng thoáng trên mặt số . Cửa sổ lớn nằm ở vị trí 12 giờ với thiết kế đường cong lôi cuốn hình giọt nước. Hình ảnh này như gợi mở chỉ vị trí đi của những vòng quay thời gian. Những vòng quay thời gian chỉ đi theo một chiều, cũng như ‘thời gian là vàng” của mỗi một người người làm kinh doanh , một đi không quay trở lại .

  Cửa sổ nhỏ nằm ở góc 7 giờ phô bày chuyển động hoàn hảo của từng răng cưa khẳng đinh sự tỉ mỉ, chính xác của cỗ máy. Tâm hồn bên trong đó là bộ máy cơ automatic bền bỉ - đỉnh cao của kỹ thuật thiết kế và lắp ráp cơ khí. Độ chính xác được rút ngắn tối thiểu giúp chủ nhân xem giờ chuẩn xác mọi lúc, mọi nơi.

  Dùng kính chất liệu sapphire chống trầy xước tốt và độ chịu nước 50m, sản phẩm đồng hồ này sẽ là người bạn đồng hành cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Là vì với những đặc điểm đó, người đeo có thể thoải mái ở các vận hành , kể cả dưới nước như bơi lội vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của bộ máy bên trong .

  Màu vàng quyền lực là màu sắc đồng nhất của chiếc đồng hồ cho giới người làm kinh doanh này. Các cọc số la mã lớn có sự kết nối mạnh mẽ với màu sắc vỏ và dây đồng hồ. tất cả được tạo nên bởi trình độ kỹ thuật mạ vàng PVD trên vật liệu thép tiêu chuẩn 316L, giúp cho độ bền tăng lên gấp nhiều lần so với thông thường. Màu vàng theo quan niệm châu Á nói chung và nước ta nói riêng là màu sắc của sự quyền lực, địa vị và đẳng cấp xã hội. vì vậy mẫu đồng hồ chính hãng này đó chính là lựa chọn số 1 cho những quý ông doanh nhân .

  Những đặc trưng của sản phẩm đồng hồ song long thành đạt một lần nữa khẳng định đây là mẫu đồng hồ Ogival đẹp, là chọn lựa hàng đầu cho những doanh nhân .

  Đồng hồ như người các bạn kề vai sát cánh không thể nào thiếu của một người người làm kinh doanh để mỗi bước đi trên con đường thành công thêm vững chãi. các bạn có phải fan của những sản phẩm đồng hồ như thế . Hãy thưởng lãm và chọn cho mình sản phẩm đồng hồ ưng ý nhất.
  Xem thêm: Mua đồng hồ Ogival ở đâu ?
   

Share This Page