1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Khắc phục lỗi không đăng nhập được vào tên miền (Domain)

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 4, 2015.

 1. Nhiều người dùng hiện nay thường tiến hành dang ky ten mien tại các nhà cung cấp dịch vụ và sau đó kích hoạt chúng, tuy nhiên, thế nhưng khi về nhà các bạn lại không thể nào đăng nhập tài khoản của mình vào tên miền để quản lý chúng. Vậy thì domain của các bạn đã bị lỗi gì và cách nào là tốt nhất để khắc phục chúng?

  [​IMG]

  – Trong trường hợp các bạn đã đăng ký tên miền và join vào domain của tài khoản admin thì điều này có nghĩa là trong quá trình khởi tạo user của các bạn đã phát sinh vấn đề ( vấn đề ở đây có thể là sai mật khẩu hoặc tên tài khoản) để tránh phức tạp các bạn có thể vào Group Policy Config và tiến hành join lại, sau đó hãy tạo cho mình 1 pass và user khác để đăng nhập vào domain.

  – Trong những trường hợp đã đăng ký tên miền nhưng không vào được domain khi đăng nhập, các bạn hãy thử bằng cách tắt firewall ở trong service.msg đi. Cách thứ 2 đó là vào phần Local Security Settings > Users Right Assignment để điều chỉnh lại quyền đăng nhập cho domian Allow log on locally và hãy thử đăng nhập lại quyền u1 để kiểm tra. Cách cuối cùng là các bạn Local Security Settings > Security option > Network Access, click vào Share and security và bỏ đi mục Guest Only để điều chỉnh lại thành Classic Local Users.

  – Nhưng trong các trường hợp không đăng nhập được vào tài khoản domain giá rẻ thì nguyên nhân chính là lớn nhất, có khả năng phạm phải nhiều nhất đó chính là các bạn đã đánh sai password, nhất là đối với nhiều người thường sử dụng bảng mã Vietkey thì việc đánh sai pass là một chuyện thường xuyên gặp, cho nên trong quá trình khởi tạo pass thì các bạn nên tắt vietkey để có thể đánh chính xác mật khẩu, để không quá vất vả trong những trường hợp như thế này.

  – Trong trường hợp các bạn đã thử mọi cách nhưng vẫn không thể đăng nhập được vào domain thì cách tốt nhất và đỡ “hại não” nhất đó chính là các bạn hãy liên hệ với dịch vụ đăng ký tên miền cho quý khách để được hỗ trợ tốt nhất về mặt kỹ thuật và không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và khác phục.

  Tại Việt Nam mình xin giới thiệu Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và viễn thông, hiện là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến với doanh nghiệp và kênh thuê riêng... Với nhiều lợi thế về mặt dữ liệu,Nhân Hòa cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ máy chủ ảo,hosting giá rẻ chuyên nghiệp.
   

Share This Page