1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Khuyến mãi cực nhiều dành cho android box tv

Discussion in 'Tin Tức' started by lethiyen, May 22, 2015.

 1. Nhân dịp sinh nhật 2 năm của Huy Phú Store, cửa hàng đang có chương trình khuyến mãi cực sốc dành cho android box.

  [​IMG]

  Bạn còn phân vân chưa biết tv box là gì? Hãy truy cập website huyphu.com để tìm hiểu thêm nhé!

  Hiện tại, website của Huy Phú Store đã được hoàn thiện, giao diện thân thiện và dễ dùng trên cả máy tính và di động. Điểm quan trọng nhất là chức năng đặt hàng của Huy Phú Store đã được hoàn chỉnh. Các lỗi đã được khắc phục một cách triệt để và cách đặt hàng trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

  Vì thế, để chào đón sinh nhật 2 năm và ra mắt website mới, Huy Phú Store đang có chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp đối với các đơn hàng android tv được đặt online từ website Huy Phú. Bên cạnh đó, Huy Phú Store còn có chương trình khuyến mãi kèm theo khi khách hàng mua android tivi box . Đó là gói tài khoản VIP xem phim online chất lượng HD của các app android xem phim: IMovie, HayHayTV, Vua HD và Dangcaphd.
  Đặc biệt là với tài khoản VIP của IMovie, các bạn có thể xem online các bộ phim với chất lượng Full HD, 3D, BluRay và định dạng âm thanh DTS cực sắc nét và sống động.

  Hãy đặt hàng ngay tại website huyphu.com hoặc liên hệ theo các hotline của Huy Phú: 0938 002 035 hoặc 0989 282 035 để được tư vấn.
   

Share This Page