1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Khuyễn mãi nệm kymdan uy tín chất lượng Thủ Đức

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 26, 2016.

 1. Thương hiệu hàng đầu các sản phẩm chan ga goi dem trên thị trường Việt Nam. Hân hạnh mang đến cho các bạn sự lựa chọn tối ưu nhất về chất lượng, giá cả.

  Rất nhiều khách hàng thắc mắc vì chọn nệm bông ép là hợp lý nhất cho mùa mà vẫn nóng. Chúng tôi muốn lưu ý hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, vì thế nằm vẫn bị nóng, vì lớp bông không có độ thông thoáng bởi các lỗ thông hơi. Khiến tấm nệm càng bị hầm và nóng khi thời tiết khắc nhiệt, đặc biệt lớp vải bọc kém chất lượng, nên khi cơ thể chúng ta có mồ hôi tiếp xúc với mặt vải của nệm thì tạo môi trường tốt cho vi khuẩn phát triển, lâu ngày sẽ gây ra các bệnh ngoài da ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt của gia đình bạn.

  [​IMG]

  Giới thiệu mẫu đệm lò xo chất lượng và bền đẹp năm 2016 chính hãng là những bộ chăn ga gối Everon cao cấp Hàn Quốc tại Hà Nội cho mùa cưới 2016. Đầu tiên chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm ✓ ☎ 1800.7226

  Siêu cứng - ký hiệu là SSH (ký hiệu cũ là SH): phù hợp với khách hàng là những bệnh nhân có các bệnh lý có liên quan đến cột sống, nằm điều trị lâu dài hoặc người sử dụng có thể trọng lớn hơn 100kg. Ngoài ra, loại nệm này còn rất thích hợp để trang bị cho những cơ sở có dịch vụ massage. Với phương châm “thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng”, KYMDAN đã sản xuất nhiều loại nệm với tính năng khác nhau, nhiều độ dày khác nhau, phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  [​IMG]

  Cứng chuẩn đặc biệt - ký hiệu là SH (ký hiệu cũ là H): phù hợp cho khách hàng chưa quen sử dụng nệm mà trước đây chỉ quen dùng chiếu đặt trên nền nhà hay trên ván (phản) và phù hợp với khách hàng là những bệnh nhân có các bệnh lý có liên quan đến cột sống hoặc người sử dụng có thể trọng từ 80kg --> 100kg. Siêu cứng - ký hiệu là SSH (ký hiệu cũ là SH): phù hợp với khách hàng là những bệnh nhân có các bệnh lý có liên quan đến cột sống, nằm điều trị lâu dài hoặc người sử dụng có thể trọng lớn hơn 100kg. Ngoài ra, loại nệm này còn rất thích hợp để trang bị cho những cơ sở có dịch vụ massage.

  Tìm kiếm liên quan: chan ga goi, chan ga goi nem, bộ chăn ga gối đệm giá rẻ, bộ chăn ga gối đệm sông hồng, chăn ga gối đệm giảm giá, bộ chăn ga gối đệm cưới, chăn ga gối đệm thắng lợi, chăn ga gối đệm everon, chăn ga gối đệm hàn quốc, chăn ga gối đệm hanvico
   

Share This Page