1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Kiếm 50$ với CommHubb

Discussion in 'All Others' started by nguyenvl159, Jun 5, 2016.

 1. Dạo này đang rộ lên một game mới là commhubb.com. Thanh sẽ viết bài này thật ngắn gọn về quan điểm của Thanh và các bạn đọc tham khảo nhé.

  Trang này được thành lập bởi một ông 63 tuổi (sắp về hưu) tên là Vashek Mohr.

  Đăng Kí Ngay: Click Here

  [​IMG]

  Mục đích

  Thống trị Internet, Internet là do người dùng tạo nên và PHẢI LÀ CỦA NGƯỜI DÙNG !! Các bạn hiểu cách vận hành của Facebook chứ ? Người dùng miễn phí phải không ? Vậy Facebook lấy đâu ra tiền để duy trì nhỉ ? Khi có một cộng đồng free như vậy thì sẽ tạo ra một thứ gọi là “thị trường”, những nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho facebook và họ sẽ có rất nhiều lợi nhuận. Một thế WIN – WIN – WIN đang được duy trì giữa Người dùng (users) – Facebook – nhà quảng cáo (advertisers). Và Commhubb cũng đang tham vọng một tầm nhìn như vậy với thị trường TOÀN CẦU.

  Giao diện web rất dễ dùng, tuy nhiên thì Thanh chưa thấy rõ ràng cách họ sẽ quảng cáo và kết nối người dùng như thế nào. Vì bây giờ vẫn trong giai đoạn đầu nên mọi thứ cần xem xét thêm. Nhưng từ kinh nghiệm làm project breakthrough thì “người đi trước là người khôn”. :v Có ai đang cảm thấy ngứa ngứa vì vụ ấy không ? :v

  Cách người dùng có tiền

  Bạn dùng link affiliate của bạn đem đi chia sẻ. Cứ mỗi lượt chia sẻ mà bạn có đăng ký thì bạn sẽ nhận được tiền. Người đăng ký có thể đến từ bất kể quốc gia nào. Mức rút tối thiểu là $20 qua paypal. Với 5 người đầu tiên thì bạn sẽ có $1/người đăng ký. Sau đó sẽ xếp theo level 2, 3 , 4, 5 gọi là Thứ hạng hoa hồng.

  Please note that commissions will increase in size as we grow.
  1st level – $1.00
  ( First 5 ONLY then 2nd level applies )
  2nd level – $0.10
  3rd level – $0.05
  4th level – $0.01
  5th level – $0.01

  Nhìn vậy là bạn biết để có $20 thì bạn cần vui vẻ đi quay tay một chút. :v Cái này sẽ phù hợp với những bạn có nhiều thời gian, muốn trải nghiệm cảm giác kiếm được tiền trên mạng, kiếm tiền online là CÓ THẬT. Tất nhiên số tiền hoa hồng kia sẽ được tăng lên khi mạng lưới ngày càng lớn. Chỉ sau 1 tháng launch, trang này đã có tới hơn 50,000 thành viên. Có gì hot ở đây mới thu thành viên kinh khủng thế !?

  Cách thức thanh toán
  Bên Comm Hubb sẽ trả cho bạn với mức tối thiểu là $20 và bạn bắt buộc phải có Paypal (với người Việt) và một số hình thức khác là bank transfer, check, Paypal, Skrill, Bkash. (Dù sao thì kiếm tiền trên mạng mà bạn không làm quen và sở hữu một số loại hình thanh toán quốc tế như thế này thì cũng rất khó khăn trong việc tiếp tục làm MMO đấy !)
  Bạn phải yêu cầu trả vào ngày 27 tháng trước để nhận được tiền vào mùng 5 tháng sau.

  Lưu ý
  Đừng nghĩ tới việc cheat ở trang này vì mấy ông này quản trị cũng làm mảng này khá lâu rồi nên người ta không ngại bất kể trường hợp nào đâu; chẳng đến khi không nhận được tiền lại thấy *vô cùng đau khổ* :v

  Legit or scam
  Theo Thanh thì đây là một hình thức legit. Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền được từ nó và nó sẽ trả tiền cho bạn. Tuy nhiên cần cân nhắc về thời gian bạn dành cho commhubb.com thôi.

  Verdict (Cho điểm): 5/10

  Trong trang web chính thức commhubb.com còn có nhiều nội dung hơn để bạn tìm hiểu nhé. Nhưng Thanh nói vậy thôi là đủ để bạn quyết định rồi. Nếu có thắc mắc gì, bạn có thể để lại ở phần comment dưới đây.
  Chúc bạn những ngày hè vui vẻ và có ý nghĩa nhé.
  (Update)
  Tuy nhiên, bạn nên tham gia bởi vì họ đang trong quá trình tung sản phẩm nên đưa ra một cuộc thi mà nhiệm vụ bạn cần làm rất đơn giản là đi share link của mình. Hãy xem cuộc thi này đơn giản thế nào nhé:


  FIRST BIG CONTEST!!!
  LET’S MAKE IT A DOOZY! LOTS OF CASH! LOTS OF STOCK!
  THERE WILL BE 36 – YES 36! – PRIZE WINNERS.
  HERE ARE THE PRIZES WHICH TOTAL:
  $2000.00 IN CASH AND 20,000 SHARES OF STOCK!!
  1 GRAND PRIZE OF – $500 and 5,000 shares of stock
  2 SECOND PLACE PRIZES OF $250 and 2500 shares of stock
  3 THIRD PLACE PRIZES OF $100 and 1000 shares of stock
  10 FOURTH PLACE PRIZES OF $50 AND 500 SHARES OF STOCK
  20 FIFTH PLACE PRIZES OF $10 AND 100 SHARES OF STOCK
  THAT’S 36 WINNERS WHO WILL GET CASH AND STOCK.

  CONTEST ENDS AT MIDNIGHT PST IN THE USA
  ON JUNE 20TH 2016 WHICH IS 30 DAYS FROM
  THE START OF THIS CONTEST.
  GOOD LUCK TO ALL! DO NOT SPAM!
  Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 20/06/2016 (theo giờ chuẩn Thái Bình Dương – muộn hơn VN 12 tiếng) nên rất dễ để nhận vài $$. 500 shares từ giờ cho đến ngày 20/06 là chuyện bình thường phải không? Keke…

  P/s: Nguồn Superthanh.com
   

Share This Page