1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Kiếm tiền có dễ với mua bán tên miền?

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Oct 26, 2015.

 1. Kinh doanh tên miền
  Không hẳn là một nghề kinh doanh nhưng cùng với trào lưu “sở hữu” website cho riêng mình đang phổ biến ở khắp nơi, dịch vụ mua bán tên miền cũng “nở rộ” để theo kịp nhu cầu. Một “thị trường ảo” nhưng lợi nhuận có thật đang thu hút rất nhiều người tham gia sân chơi không chỉ còn là thú vui này…

  Các bước để kiếm tiền thông qua mua bán tên miền

  1. Tìm kiếm từ khóa mới mỗi ngày, có những từ khóa nhất định đang được đặt ra bởi các webmaster hoặc người sử dụng trực tuyến có tiềm năng trở thành một yếu tố lớn của một domain. Nó thì được nhìn ra từ các từ khóa mới có thể là những công cụ lớn nhất của bạn trong việc đưa ra một tên website mà không chỉ phổ biến mà còn đem về lợi nhuận tốt.

  2. Tập trung vào một phân khúc nhất định

  Sẽ là dễ dàng hơn khi cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm cho một thị trường mục tiêu đặc biệt nếu bạn là một chuyên gia về một phân khúc thị trường nhất định. Điều này cũng áp dụng cho tên miền marketing. Để thành công trong lĩnh vực này, hãy chọn ít nhất 2 góc chuyên ngành mà bạn rất tâm đắc nhất. Hãy đầu tư vào nó, bạn có thể đưa tên miền của mình sẽ trở thành hit trực tuyến ngay lập tức.

  3. Tham gia các diễn đàn và thảo luận các thông báo về tên miền

  Đây là nơi hoàn hảo nơi bạn có thể nhận được những ý tưởng tên miền cũng không thua kém hơn so với thị trường mục tiêu của bạn. Tương tác với các thành viên khác trong diễn đàn và lưu ý các từ khóa hoặc cụm từ khóa thú vị mà thường đi lên trong quá thảo luận. Biên dịch những từ khóa này, trộn và kết hợp chúng cho đến khi bạn tạo một tên miền hấp dẫn nhất.

  4. Tìm hiểu các ràng buộc của tên miền Marketing

  – Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra, đăng ký, đấu giá, và bán tên miền cho lợi nhuận.

  – Tìm kiếm và hiểu được những lời khuyên khác nhau và kỹ thuật mà nó sẽ cho phép bạn kiếm ra tiền vào lĩnh vực này.

  Địa chỉ đăng ký tên miền uy tín
  Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

  Đăng ký trực tuyến

  1. Bạn chọn tên miền cần đăng ký và đăng ký trực tuyến

  2. Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp, sau khi bạn đặt xong đơn hàng cần đăng ký, Bạn sẽ nhận email về thông tin mã đơn hàng bạn đăng ký.

  3. Bạn cập nhật thông tin thanh toán lên đơn hàng, nhận thanh toán sẽ thực hiện đăng ký cho bạn.

  Với kinh nghiệm là nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam, với các dịch vụ hosting, server, vps, máy chủ ảo, thiet ke web, hosting giá rẻ chuyên nghiệp NhanHoa khuyến cáo các tổ chức, cá nhân khi đăng ký tên miền nên quan tâm tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nhà đăng ký tên miền uy tín, lâu năm đồng thời có cơ chế bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa trước khi chi tiền để sở hữu thương hiệu của mình trên Internet.

  ShipAZ địa chỉ giao hang nhanh uy tín tiết kiệm
   

Share This Page