1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Kiếm tiền onlines từ quảng cáo trực tuyến, đơn giản, dễ dàng.

Discussion in 'Recycle Bin' started by Nganvu132, Mar 24, 2015.

 1. AFP – Kiếm tiền đơn giản, dễ dàng từ quảng cáo online

  Với rất nhiều tiện ích mang lại, AFP chính là “chìa khóa” giúp các webmaster và blogger mở ra cơ hội kiếm tiền một cách tối ưu nhất trên mọi vị trí của website đang sở hữu.
  AFP (Admicro for publisher) là một sản phẩm mới dành cho các chủ sở hữu website, blog được Admicro – mạng lưới quảng cáo trực tuyến lớn nhất Việt Nam phát triển thành công.

  Cơ hội kiếm tiền lớn nhờ chủ động thu hút quảng cáo

  Đơn vị sáng tạo AFP (afp.admicro.vn), Admicro khẳng định: AFP dành cho tất cả các các cá nhân và tổ chức sở hữu website, blog. Đặc biệt, AFP tạo ra cơ hôi lớn cho webmaster và blogger nhỏ có thể tham gia và kiếm tiền từ quảng cáo online. Điều này xuất phát từ thực tế các blog, diễn đàn, website nhỏ gần như khó tự thu hút quảng cáo vì khách hàng quảng cáo thường tập trung vào các website có độ phủ rộng, lượng người đọc ấn tượng.

  Nhằm hỗ trợ webmaster, blogger giải bài toán “đau đầu” trên, Admicro đã tạo cơ chế tham gia “mở” trên AFP. Chỉ cần website có nội dung tốt và có lượng truy cập nhất định, các webmaster, blogger đã có thể chủ động gia nhập AFP bằng cách đăng ký trực tuyến.

  Sau khi nhận được thông tin xác nhận từ AFP, các webmaster, blogger đã chính thức trở thành một đối tác quảng cáo của Admicro. AFP cho phép thành viên chủ động lựa chọn hình thức banner quảng cáo dựa trên 1 “kho” banner tích hợp sẵn trên AFP để tự cài đặt lên website. Điểm nổi bật của AFP là hệ thống tự động sinh mã nhúng, cung cấp code tương ứng với kích thước được chọn để Publisher chủ động cài đặt lên website.

  Như vậy, chỉ trong khoảng thời gian tính theo phút sau khi cài đặt mã nhúng, website của thành viên AFP đã hiển thị hình thức banner quảng cáo tiến tiến nhất trên những vị trí tùy chọn. Đồng nghĩa, các webmaster, blogger đã tự tăng thêm cơ hội tiếp cận khách hàng quảng cáo tiềm năng trên website đang sở hữu.

  Mặt khác, tham gia AFP còn là bước tiến quan trọng giúp webmaster, blogger tiếp cận những khách hàng lớn. Trên cơ sở Admicro là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị toàn cầu và sở hữu lượng khách hàng lớn, bao gồm những nhãn hàng tên tuổi như Unilevel, P&G, Vietnam Airlines, BIDV, Mobifone…, tham gia AFP đồng nghĩa webmaster, blogger được nhiều khách hàng lớn biết đến và lựa chọn hợp tác hơn.

  AFP gây ấn tượng với phương thức thanh toán cực nhanh…

  Miễn phí tham gia và thanh toán cực nhanh là những ưu điểm không thể không nhắc tới của AFP. Cụ thể, khách hàng không cần chi trả bất cứ khoản phí nào để gia nhập AFP và sẽ được thanh toán ngay trong tháng căn cứ theo quảng cáo ghi nhận trên thực tế. Phương thức thanh toán hoàn toàn tự động qua hình thức chuyển khoản online, chu kỳ 1 tháng/1 lần với số tiền chuyển khoản tối thiểu là 200.000 VND.

  Bên cạnh ưu điểm về thanh toán, việc gia nhập AFP còn giúp các webmaster, blogger đảm bảo tính pháp lý trong các quảng cáo đăng tải trên website sở hữu. Tất cả quảng cáo được Admicro kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo tuân thủ đúng quy định của nhà nước về chất lượng và nội dung quảng cáo.

  Với cơ chế gia nhập cực mở, công nghệ linh hoạt và đặc biệt sử dụng phương pháp thanh toán nhanh, AFP được kỳ vọng là “sân chơi” hữu ích, giúp các webmaster và các blogger đạt doanh thu “khủng” sau khi gia nhập.

  Thông tin chi tiết về các bước gia nhập AFP xem thêm tại đây (afp.admicro.vn).
  Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Afp.admicro.vn
  Bước 2:Đăng ký thông tin website.
  Thực hiện xác minh website bạn
  Bước 3:Đăng nhập lấy code để đặt quảng cáo.
  Bước 4:Các hoạt động thanh toán của Afp ( Admicro for publishers) thực hiện thanh toán vào cuối tháng khi tài khoản tích lũy được ít nhất 200.000 vnđ

   
 2. linhmeo

  linhmeo Moderator Staff Member

  451
  65
  0
  mình đã thử nhưng trang này mà bươc xác minh mệt wa nên bỏ lun
   
 3. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  1,524
  409
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Facebook:
  Facebook Profile
  Trang này của Việt Nam, trả rate có ngon ko vậy anh em ???
   
 4. Rate thì tùy website của bác nhé, quảng cáo thì khá đa dạng
   
 5. linhmeo

  linhmeo Moderator Staff Member

  451
  65
  0
  nhưng sác minh khá khó khăn . những mạng khác chỉ cần đặt code quảng cáo là xác minh dc còn site này bắt xác minh bằng Html gì đó mình khó hiểu quá nên bỏ lun . mình nghĩ nó nên thay dổi cách xác minh giông google adsense ý sẽ dễ hơn
   
 6. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  1,524
  409
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Facebook:
  Facebook Profile
  Bạn có kinh nghiệm làm lại GA ko :(
  Độ khoảng 6-7 năm trước, có lần mình bị disable account,
  Giờ muốn đăng ký lại account chính chủ có dc ko bạn ?
   
 7. linhmeo

  linhmeo Moderator Staff Member

  451
  65
  0
  anh nên dùng ga hostet nâng cấp lên content ý đễ dc chấp nhận lắm
   
 8. Các xác minh này giống webmaster tool hoặc google analytics thui mà bác
   
 9. Ruacon

  Ruacon

  2
  0
  0
  Bác ơi, em đăng ký cái AFP này mà không biết làm sao để cài đặt quảng cáo lên website, bác xem giúp em.. Với cả doanh thu bên này có được không bác.
   
 10. Hè: Sau khi đăng ký tài khoản, bạn nhấp chuột vào mục " Quảng cáo của tôi" , sau đó kick chọn vào mục chứa tên website, khi đó hệ thống sẽ xổ ra một tùy chọn là "Thêm zone CPC". Bạn chọn mục này và tìm quảng cáo tương ứng với các box trên site. Cuối cùng là cài đặt vào website của mình.
  >>> Doanh thu bên này được cái ổn định, nếu website của bác tốt, sạch thì có thể có thêm cơ hội hợp tác các sản phẩm mới, không thì cứ lẹt đẹt thui...
   
 11. Ruacon

  Ruacon

  2
  0
  0
  Ngon.. Tks. Mà chỉ có mấy cái Widget CPC thui à... em nghe nói có cả sản phẩm Adx chạy banner nữa mà. sao ko they.
   
 12. CPC chạy ngon mà bác, quảng cáo này có lâu rồi, hiển thị liên tục...còn cái ADX sắp triển khai nhé
   
  Last edited: Jun 19, 2015
 13. Ai muốn dùng VPN miễn phí thì có thể tải app của FlyVPN về mà dùng hoặc vào link sau trực tiếp tải về https://www.flyvpn.com/vi/download
   

Share This Page