1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Kiến thức về bảo quản đồng hồ Thụy Sỹ

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Aug 29, 2016.

 1. Bạn có trong tay chiếc đồng hồ Tissot 1853 chính hãng Thụy Sĩ chất lượng tuyệt vời? Dây đồng hồ làm bằng da nên sự bảo quản cần lưu ý nhiều hơn và bạn băn khoăn không biết phương pháp bảo quản đồng hồ tissot dây da như thế nào? Hãy khám phá bài viết sau của XwatchLuxury .

  Hiện nay, các dây đeo tay của đồng hồ làm bằng da thuộc được chế tác rất đẹp, nếu được chăm sóc cẩn thật, chúng có thể giữ được độ bền trong một thời gian. Tuy nhiên, vì là một chất liệu hữu cơ nên thời gian sử dụng của dây da bị hạn chế bởi các tác động từ môi trường, nước và qua thời gian sử dụng, đặc biệt là mồ hôi từ tay người đeo cùng với sự hao mòn sẽ làm dây da bị lão hóa nhanh chóng.

  [​IMG]

  Xem thêm: hướng dẫn sử dụng đồng hồ tissot 6 kim

  Vì vậy, để bảo quản tốt dây da của đồng hồ, cách tuyệt vời là hạn chế sự tiếp xúc với nước. Muốn được như thế thì tốt nhất là tránh để chúng ở những môi trường có độ ẩm cao, không nên đeo đồng hồ dây da khi rửa tay, tiếp xúc với nước hoặc đi dưới trời mưa. Dây da có một cấu tạo phức tạp, thẩm thấu được và không nên để tiếp xúc với dung môi, chất tẩy, nước hoa, và các loại mỹ phẩm bởi vì những chất này có thể làm hỏng đến dây.

  Khi thấy dây da của đồng hồ bị rạn nứt, mục nát cần thay ngay bằng dây da mới có kích cỡ tương đương tránh để dây da bị đứt đột ngột đồng hồ sẽ bị rơi, vỡ dẫn đến trục trặc các bộ phận khác của đồng hồ.

  Một vấn đề nữa, nếu dây da của bạn có mùi hôi, có thể sử dụng những gói hút ẩm để loại bỏ mùi hôi bằng cách dễ dàng . Cho dây đồng hồ vào 1 lọ thủy tinh kín. Rải phía dưới dây 1 lớp hút ẩm, đặt dây lên trên và phủ kín bằng 1 lớp hút ẩm nữa. Có thể để như vậy 1 ngày hoặc lâu hơn, dây đồng hồ sẽ khô và hết mùi.

  Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về cách bảo quản dây da đồng hồ Tissot chính hãng Thụy Sĩ, hãy chú ý để đảm bảo cho sản phẩm đồng hồ của mình luôn mới mẻ và bền bỉ nhé!

  Tham khảo các mẫu đồng hồ CK tại đây: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-ck-calvin-klein/
   

Share This Page