1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Kinh nghiệm chọn biệt thự The Pegasus Residences Biên Hòa ĐN

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 14, 2016.

 1. Toàn Thịnh Phát mở bán ban biet thu pegasus bien hoa sở hữu nhà biệt thự ven sông The Pegasus Residences Biên Hòa - Đồng Nai. LH: 0911999954 để được tư vấn mua giá gốc chủ đầu tư Toàn Thịnh Phát ngày mở bán... Sắp hết thời hạn ưu đãi chiết khấu tại dự án Imperia Garden, Ngày 20/10 sẽ là thời hạn cuối cho những ai thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ Imperia Garden khi ký hợp đồng mua bán được hưởng chiết khấu 8,5%. Căn hộ Imperia Garden đang được chào bán với giá khởi điểm từ 2,5 tỷ đồng. Chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng VPBank thiết kế các gói tài chính linh động, phù hợp với năng lực và kế hoạch tài chính để mọi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Imperia Garden. Theo đó, nếu khách hàng mua căn hộ Imperia Garden thanh toán trước hay vay VPBank để thanh toán trước sẽ được chủ đầu tư chiết khấu từ 2-8,5% giá trị trực tiếp vào hợp đồng mua bán, hoặc được chủ đầu tư hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi 0% trong thời gian từ 10-17 tháng, tùy theo số tiền thanh toán trước.

  [​IMG]

  Tọa lạc tại phường Long Bình Tân, ngay trung tâm kinh tế, thương mại, công nghiệp của TP Biên Hòa, The Pegasus Residence phát triển theo mô hình khu dân cư cao cấp. Biệt thự ven sông The Pegasus Residence được quy hoạch đồng bộ trên khu đất hơn 6.4 ha với 170 căn biệt thự đơn lập và song lập. Dự án được chia làm 2 giai đoạn.

  Tại khu vực diễn ra Ngày hội ươm mầm ước mơ, các bé- những cư dân tương lai của biet thu the pegasus residence Bà Chi cho rằng bỏ qua yếu tố cạnh tranh về giá, những dự án căn hộ dịch vụ cao cấp mới tại khu CBD (Central Business District) sẽ phát huy lợi thế hơn các dự án căn hộ cho thuê. Đầu tiên phải kể đến vị trí. Trong khi các căn hộ cho thuê đều nằm ở rìa khu trung tâm hoặc cận trung tâm, thì các dự án căn hộ dịch vụ mới sắp đi vào hoạt động đều nằm ở vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố, như trên đường Nguyễn Huệ, hay Tôn Đức Thắng - ngay khu tài chính và thương mại của thành phố. Ngoài ra, các nhà quản lý và vận hành uy tín quốc tế sẽ giúp các dự án này hoạt động quy củ và chuyên nghiệp hơn. Các yếu tố nội thất sang trọng và dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp sẽ góp phần làm tăng giá trị của các dự án này.

  [​IMG]

  Dự án có quy mô 5,6ha, trong đó chỉ 1/4 diện tích dùng cho xây dựng, phần còn lại dành cho cây xanh và các tiện ích công cộng như công viên, vườn cây, nhà hàng, hồ bơi, sân tennis… The Pegasus Residence tọa lạc giữa không gian của vườn cây, công viên và những thảm cỏ được bố trí xen lẫn các khu biệt thự.

  Hầu hết các bé rất thích thú khi tự tay trồng và chăm sóc cây xanh hay dán những con diều ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, các bé còn được tham gia thí nghiệm vui với nước và tự tay làm máy lọc nước, hay cùng bè bạn hòa mình vào các trò chơi vận động tập thể, rèn luyện sự khéo léo và sức khỏe, tinh thần đồng đội… Các hoạt động vui chơi này rèn cho bé kỹ năng sống, ý thức bảo vệ môi trường cũng như sự quan tâm, chăm sóc gia đình.
   

Share This Page