1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Kinh nghiệm chia sẻ: cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Discussion in 'Recycle Bin' started by nguyenthilien11, Sep 13, 2016.

 1. Bấm mí Hàn Quốc an toàn, hiện đại


  Công nghệ tạo mắt hai mí đẹp rạng ngời, an toàn mang lại kết quả. Hiện nay, công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt tại Bệnh viện Kim cho kết quả cắt mí mắt đẹp hiệu quả, an toàn, không đau , không để lại dấu tích xấu. Bệnh viện Kim là địa chỉ tin cậy tạo mắt 2 mí đẹp, đẹp tự nhiên mà không đòi hỏi giải phẫu, không can thiệp, đơn giản, giảm thiểu tối đa thương tổn, không cần thời kì nghỉ ngơi.


  [​IMG]

  Vì sao lựa chọn cắt mắt hai mí ?
  Nhấn mí mắt Hàn Quốc đạt được vẻ đẹp như ý cho đôi mắt mang cặp mắt hai mí đẹp. Bệnh viện Kim cam kết sở hữu khách hàng dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc đảm bảo tạo mắt hai mí đẹp, đẹp tự nhiên mà không đòi hỏi giải phẫu, không can thiệp, nhẹ nhàng, giảm thiểu tối đa thương tổn, không đòi hỏi thời kì nghỉ ngơi. Quý khách chọn lựa phương pháp nhấn mí Hàn Quốc bởi.
  01. Không đòi hỏi điều trị
  Bấm mí Hàn Quốc là một dịch vụ sửa mí hai mí mắt theo kiểu Hàn quốc rất đơn thuần, không cần giải phẫu, chỉ cần gây tê nhẹ trong các bước thực hiện. Với công cụ bấm mí mắt hiện đại, bác sĩ sẽ dùng triển khai thủ thuật nhỏ với mục đích tạo chuỗi kết hợp giữa cơ nâng mi và da mí mắt với mục tiêu khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không can thiệp hay cắt rạch.

  [​IMG]

  02. Mí mắt đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài
  Đến với Bệnh viện Kim các bạn sẽ được chuyên gia trực tiếp kiểm tra, phân tích đặc trưng mí mắt. Với con mắt tinh tế cũng như giỏi, trình độ lĩnh vực hoàn hảo, bác sĩ sẽ xác định cùng với đó đánh dấu cận trọng nhằm tạo vết mí rạng ngời, tương xứng sở hữu khái quát khuôn mặt.
  Bấm mí Hàn Quốc cho 1 kết quả 2 mí đẹp hiệu quả.

  Mang dụng cụ chuyên dụng hiện đại Bệnh viện Kim, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được triển khai chính xác đến từng milimet để khoảng phương pháp tạo mí mắt từng điểm trên 2 mắt đã được định sẵn trở thành cực cân đối. Tại giữa các điểm thu hút, chuyên gia sẽ luồn chỉ liên tục để tạo chuỗi nối kết giữa cơ nâng mi cùng với đó da mi mắt với mục đích lúc mở mắt sẽ tái tạo nếp mí đẹp hiệu quả, phù hợp, kết quả bên lâu lâu dài.

  nguồn bài viết

  http://halien1111.blogspot.com/2016/09/bam-mi-han-quoc-toan-hien-ai.html
   
  Last edited: Oct 5, 2016

Share This Page