1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Kinh nghiệm giúp bạn tránh lãng phí tài nguyên khi sử dụng web hosting

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 4, 2015.

 1. [​IMG]

  Đối với các doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ sản phẩm với qui mô vừa nhỏ thì việc sử dụng gói hosting giá rẻ rất hợp lý. Vì số lượng sản phẩm không nhiều, nội dung website không cần đa dạng và phong phú. Để tiết kiệm ngân sách việc sử dụng hosting với dung lượng ổ đĩa vừa phải rất tiện lợi cho doanh nghiệp.

  Vì một số khách hàng hiện nay họ không hiểu biết về hosting nên gặp phải trường hợp đăng ký gói hosting giá rẻ quá lớn so với dịch vụ sản phẩm của mình. Ngược lại cũng có khách hàng lại chọn mua gói hosting quá thấp dẫn đến website của họ không thể chạy ổn định. Cho nên việc chọn mua hosting vừa phục vụ tốt cho sản phẩm của mình vừa tiết kiệm kinh phí đầu của mình hết sức quan trọng.

  Quý khách đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa sử dụng dụng gói hosting gia re nào cho phù hợp với công ty. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách các gói cước hợp lý với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng thiết kế website và chọn mua tên miền cho sản phẩm đang kinh doanh. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 khi sử dụng dịch vụ chúng tôi, với nhiều kỹ thuật viên chuyên môn giỏi chúng tôi tự tin làm hài lòng quý khách. Với phương châm “sự thành công của bạn là thành công của chúng tôi”.
  Cuối cùng, hãy chọn đầu tư dịch vụ ở những công ty uy tín như NhanHoa.com, Mat Bao, Pavietnam cung cấp máy chủ ảo, thiết kế web,máy chủ ảo giá rẻ và chuyên nghiệp và trong quá trình đầu tư, điều đặc biệt quan trọng là thấy những điều người khác chưa thấy. Chúc các bạn thành công
   

Share This Page