1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Làm nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sau khóa học 3dsmax

Discussion in 'Recycle Bin' started by AWEedu, Jul 20, 2016.

 1. AWEedu

  AWEedu

  8
  0
  0
  Điều mà tôi mong muốn là sau khóa học 3dsmax bạn trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, nhưng để thành công và làm được như vậy bạn cần phải có những điều gì và phải học hành như thế nào, phương pháp Dạy 3dsmax ra làm sao để đáp ứng được nhu cầu của bạn.

  Phương pháp dạy

  Với phương pháp đào tạo thực hành học viên được học từ chính những nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm và nhiệt tình nhất trong vấn đề truyền tải kiến thức. Thực tế ngày nay, nhiều bạn tẻ học xong đại học không có đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tế để bắt đầu ngay vào công việc cụ thể. Do đó, bạn cần phải tham gia những khóa đào tạo ngắn hạn. Với nhiều bạn chưa biết gì về nội thất kiến trúc có thể theo học khóa đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp 7 tháng, với đầy đủ kiến thức từ A_Z và bạn trở thành một nhà thiết kế thực sự chỉ sau 7 tháng. Còn nếu bạn là người đã học và từng làm về nội thất, đang làm nội thất nhưng mà kinh nghiệm và sự hiểu biết về những công cụ thiết kế như phần mềm 3dsmax thì việc tham gia một khóa học 3dsmax trong hơn 3 tháng, tổng số buổi là 40, được đào tạo với phương pháp thực hành và người giảng dạy các bạn vẫn là nhà thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm phong phú.

  Những lưu ý khi học với học viên

  Ngoài một phương pháp đào tạo có hiệu quả, thì mang đến kết quả lại chính là ở những thái độ của những người theo học. Bạn phải xác định rõ về mục đích à nhu cầu học bạn có thực sự đam mê và muốn theo đuổi đến cùng môn học này không? Chính thái độ học tập của chúng ta quyết định tới sự thành công của chúng ta. Khi bạn đã có được phương pháp học tốt điều mà bạn cần làm nữa là có được một thái độ học tập tốt nhất. Với AWE luôn mong học viên có những cam kết học tập nghiêm túc và đầy đủ nhất.

  Bạn sẽ trở thành nhà thiết kế nội thất

  Sau khi có phương pháp và thái độ hoc tập tốt nhất, bạn đã có thể am hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế nội thất cũng như những công việc mà một nhà thiết kế nội thất cần phải làm thì bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế nội thất thực sự, có kinh nghiệm tương đương 1 năm đi làm thực tế.

  Chúc các bạn may mắn và thành công với khóa học 3dsmax tại AWE.
   

Share This Page