1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Làm sao để chọn lựa gạch ốp tường theo đời sống tâm linh

Discussion in 'Recycle Bin' started by humagroud22, Sep 16, 2016.

 1. Lúc nhắc đến đời sống tâm linh là nhắc đến sự thích hợp, cân bằng âm dương mục đích đạt được sự tương đồng trong cuộc sống. Âm là một số sắc màu tối có khả năng hấp thu màu, còn dương là những gam màu sáng và phản ánh màu. Bởi vậy, gam màu của trường hợp này nhằm khai thác triệt mục đích yếu tố thuận lợi và hạn chế tối đa một vài điều bất lợi từ môi trường liên quan tới ngôi nhà. Một sự chọn sáng giá cho các quí vị Khi chọn lựa gạch men là hợp với cung mệnh chủ gia, như vậy sẽ mang tới mọi thịnh vượng về tiền tài vật chất cho chủ nhà .

  Nguyên lý ngũ hành chỉ rõ các điểm cơ bản tồn tại xung quanh môi trường là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi điểm chính này đều có một số gam màu đặc trưng riêng. Kim là một số màu sáng ánh sắc kim, Mộc là màu xanh, lục, Thủy là màu xanh bước biển sẫm, màu đen, Hỏa là màu tím, đỏ và Thổ là màu nâu, cam, vàng...

  Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý trong ngũ hành sẽ mang tới sự cân bằng trong bí ẩn phong thủy, cũng như theo cảm nhận thông thường của chúng ta về phong thủy của cuộc sống.

  Việc quý vị chọn lựa gam màu gạch lát nền theo đời sống tâm linh ngũ hành hay theo gam màu, tuy là hai cách khác nhau nhưng đều hướng đến đích cuối cùng là đem đến sự suông sẻ và may mắn cho căn phòng của quý khách.

  nguồn: thegioigachlatnen
   

Share This Page