1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Làm thế nào để có một sự nghiệp minh họa tuyệt vời trong bảy bước 'đơn giản'

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngtloc, Apr 12, 2016.

 1. ngtloc

  ngtloc

  7
  0
  0
  [​IMG]
  Cảnh báo! Những bước này là không đơn giản như vậy. Nhưng nếu bạn đã có tài năng và quyết tâm, sau dẫn Hoa hậu Led sẽ thúc đẩy cơ hội của một sự nghiệp tốt đẹp trong nghệ thuật thương mại.

  Hoa hậu Led là một họa sĩ minh họa vô cùng tay nghề cao có trụ sở tại Đông London. Cô ấy đang ở giữa một vệt khá nóng. Trong mười hai tháng qua, tài năng của mình để vẽ đường đẹp đã nhìn thấy cô ấy đặt cho các chiến dịch quảng cáo với mái tóc và vẻ đẹp thương hiệu lớn như Chanel, Braun và Head & Shoulders.

  Cũng như làm việc trên công việc minh họa thương mại, cô ấy cung cấp các hội thảo trên toàn cầu và một triển lãm nghệ sĩ tốt. Chúng tôi nghĩ cô ấy là người lý tưởng để truyền đạt một sự khôn ngoan chút và cảm hứng để xây dựng danh mục đầu tư của bạn và cơ sở khách hàng.

  Dễ dàng để mô tả nhưng khó khăn để thực hiện, 7 bước Hoa hậu Led sẽ dẫn bạn vào minh họa vinh quang! Hoa hậu Led nó hơn cho bạn ...

  1. Dám 'Chơi trực tiếp'

  "Thực hiện trực tiếp là một cách tuyệt vời cho up-and-coming nghệ sĩ để được chú ý. Tôi thực sự thấy sự khác biệt trong cách ít được đến theo cách của tôi khi tôi ngừng biểu diễn trực tiếp trong một thời gian, vì vậy tôi đã trở lại với nó.

  "Các hộp bạn cảm thấy, rằng loại căng thẳng, khi bạn thực hiện trước khán giả là một cái gì đó bạn chỉ có thể tái tạo trong sự an toàn của phòng thu của riêng bạn. Nó dạy cho bạn rất nhiều về bản thân mình như một nghệ sĩ. Bạn có thể không phạm sai lầm - và những người bạn làm, bạn phải chạy với.

  "Đó là tất cả tự khởi xướng in giay tieu de | , không ngắn gọn như vậy, không có chủ đề bộ;.. Chỉ là yêu cầu để điền vào một tấm vải lớn chống lại đồng hồ gì bạn làm sau đó là vào bạn Đối với tôi, nó luôn luôn quan trọng để làm một cái gì đó thú vị để xem mở ra. Khi tôi bắt đầu làm điều này, nó đã cạnh tranh dựa. Và tôi thường là người phụ nữ đối thủ cạnh tranh duy nhất. tôi sẽ cố gắng để nghĩ rằng những gì các chàng trai có thể làm. Sau đó, tôi nghĩ về những gì tôi có thể mang đến cuộc thi như một nữ nghệ sĩ, vì vậy mà tôi đã có một cạnh thêm!

  "Vì vậy, tôi sẽ nói rằng, trong khi nó có thể là đáng sợ, những cơ hội mà nó tạo ra, cả về nhận công việc và phát triển như một nghệ sĩ, chơi và làm việc trực tiếp sẽ là số một tip của tôi.

  "Bạn không thể mua tiếp xúc. Bạn phải làm việc cho nó. "

  [​IMG]
  2. Làm thế nào để có được nó ngay lần đầu tiên: tự hỏi mình một số câu hỏi lớn

  "Nếu bạn đang thực hiện trực tiếp, bạn chỉ nhận được một shot. Nhưng ngay cả làm việc trong phòng thu, bạn thường chống lại đồng hồ. Phác thảo đầu tiên của bạn thường có thể là tốt nhất, vì vậy bạn phải làm cho nó tính. Trước khi tôi bắt tay vào để minh họa, tôi nhận được những ý tưởng xuống bằng văn bản đầu tiên này có nghĩa là hỏi nhiều câu hỏi như thế.:

  ·Những gì tôi giỏi nhất?
  ·Ai sẽ là người thấy điều này? Tôi biết gì về họ?
  ·Tôi đã làm gì trước đó đã thành công?
  ·tôi chưa làm gì trước khi mà tôi muốn thử?
  ·chủ đề gì là có?
  ·thời đại gì? Và làm thế nào mà ra lệnh một màu sắc?
  ·Tôi sẽ sử dụng những tài liệu gì?
  "Và dường như nhiều hơn những thứ ký tự đại diện, ví dụ, 'sẽ cho nó làm việc trên một chiếc khăn / túi / tấm poster?' - Đó chứng minh được nguồn cảm hứng cho một cái gì đó tôi đang làm việc trên ngay bây giờ (một dự án tôi không muốn nói quá nhiều về hiện tại , vì nó càng sớm được tung ra).

  "Đi qua danh mục đầu tư của bạn trong công việc in bao thư giá rẻ | là thực sự hữu ích. Có lẽ bạn có thể thấy một yếu tố bạn muốn mang lại, một kết cấu nhất định có thể, có thể đứng ra cho bạn -. Có thể truyền cảm hứng cho bạn trong việc phát triển mảnh của bạn "

  [​IMG]
  3. Stay liên tục truyền cảm hứng: Làm việc chồng chéo

  "Nếu bạn đang đi để làm tốt công việc, sống hay cách khác, điều quan trọng là ở lại trên ngón chân của bạn. Bạn cần có một kiến thức rộng về những gì đang xảy ra xung quanh bạn, như các nền văn hóa khác nhau chồng lên nhau ... đường nghệ thuật có rất nhiều cảm hứng từ nghệ thuật, và ngày càng nhiều, ngược lại. Để được ở trên cùng của trò chơi của bạn trong một trong hai, bạn cần phải được tiếp xúc với cả hai. Nếu bạn chỉ giới hạn mình vào một hay khác, đó có thể là một chút hạn chế. Có một chân ở cả hai trại mở ra rất nhiều cảm hứng.

  "Vì vậy, học tất cả các bạn có thể về tất cả các loại nghệ thuật:. Sách nghiên cứu, đi đến đàm phán, xem phim tuyệt vời, hãy làm theo các blog thiết kế Đó là cách để luôn luôn truyền cảm hứng, mà bạn cần phải có, vì vậy khi tóm tắt xuất hiện, bạn sẳn sàng."

  4. Làm thế nào để được duy nhất: những gì bạn nhớ làm cho bạn, bạn

  "Một mẹo tốt để giúp làm cho cá nhân công việc của bạn là nhắm mắt lại và nghĩ rằng, những gì tôi nhớ không? Trước khi Instagram, trước khi Tumblr ... trước khi được đại hồng thuỷ của thông tin và hình ảnh, những gì tôi thực sự nhớ không? ... Những gì đến với tâm trong khoảnh khắc đó là bản chất của những gì làm cho bạn, bạn.

  "Bằng cách suy nghĩ theo cách đó, sử dụng bất cứ công cụ in lich tet | mới, kỹ thuật hoặc đối tượng mà bạn đang làm việc, bạn có thể đặt rất nhiều cá tính riêng của bạn vào đó. Bằng cách đó bạn có thể có một cảm giác chữ ký, nhưng vẫn được khá linh hoạt quá.

  "Có một cuộc tranh luận lớn về việc bạn nên tạo ra công việc chỉ trong một phong cách, hoặc có khả năng thích nghi và có một loạt các phong cách cung cấp. Tôi chắc chắn rằng, trong những năm trước đây của tôi, khi tôi đã có một danh mục đầu tư rộng, tôi đấu tranh để có được công việc. Nhưng tôi loại dính vào súng của tôi, tại cùng một thời gian như làm một loạt các hoa hồng biên tập khác nhau và các công việc khác nhau, từ 20 phút bức chân dung sống để các bên của thuyền lớn. Tôi đã phải sử dụng các vật liệu khác nhau và có yêu cầu khác nhau cho mỗi người. Chứng minh tôi đã thích nghi có nghĩa là tôi có sự lựa chọn của nhiều dự án. phong cách của tôi phát triển và tôi tin rằng tất cả chúng đều có mối 'tôi'. "

  [​IMG]
  5. Làm thế nào để hợp tác với sự tự tin

  "Trong giai đoạn đầu của sự nghiệp của bạn, hầu hết các danh mục đầu tư của bạn sẽ được làm việc tự tạo ra rằng bạn có đầy đủ điều khiển sáng tạo hơn. Bạn bắt đầu để mất một chút kiểm soát đó khi bạn đang làm việc với lớn hơn thương hiệu, thành lập. Sau khi lội qua nhận diện thương hiệu, hướng dẫn và lịch sử, bạn có thể kết thúc chơi nó rất an toàn, nếu bạn không phải là quá cẩn thận.

  "Nhưng bạn không nên quá cứng đầu một trong hai! Để tìm giúp tìm thấy chỗ ngọt của tăng giá nhưng không được khúm núm trước các thương hiệuin menu nhà hàng | và các hướng dẫn của nó, chắc chắn rằng bạn hiểu chính xác lý do tại sao bạn đã chọn, và chơi với những điểm mạnh.

  "Có những thương hiệu làm một bài thuyết trình ngắn về yêu thích của mình trong danh mục đầu tư của bạn và những gì họ yêu thích nhất về họ. Bằng cách đó, bạn có thể điều chỉnh vào những 'bên' của bạn, và chắc chắn rằng bạn cung cấp một mảnh đó là phù hợp cho thương hiệu và hình dáng của nó, nhưng vẫn mang lại cho bạn. "

  6. Có một loạt các bàn trong lửa

  Hoa hậu Led không chỉ là một chiến dịch quảng cáo và vẽ tranh minh họa thương mại: cô ấy là một nghệ sĩ sống, nghệ sĩ hội thảo toàn cầu, một vẽ tranh tường, và trưng bày nghệ sĩ tốt.

  "Có chuỗi kết nối khác để cung của bạn là thực sự hữu ích cho ở lại bận rộn. Hãy nghĩ hai bên về cách thức và nơi các kỹ năng của bạn sẽ có giá trị: bạn phải chấp nhận rằng quần sịp lớn sẽ không luôn luôn đến dày và nhanh chóng. Khi công việc đã đi yên tĩnh một vài năm trước, tôi đã phải tái tập trung và đặt câu hỏi một lần nữa. Tôi tự hỏi tôi có thể làm những gì khác? Tôi đã không được chuẩn bị từ bỏ. Tôi nhớ rằng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hội thảo in mac san pham. Vì vậy, tôi quyết định tiếp cận phòng trưng bày về cung cấp phiên. Và kể từ đó tôi có việc làm cung cấp các khóa học và hội thảo toàn cầu. Tất cả trong số đó đã được kinh nghiệm đáng kinh ngạc. Nó cho phép tôi được tiếp xúc và kết nối nào nữa và tôi cũng học được rất nhiều từ các sinh viên của tôi khi họ học hỏi từ tôi. "

  [​IMG]
  7. Stay xử lý kỷ luật

  "Khi làm việc là mỏng trên mặt đất Tôi không thực sự làm việc ít hơn bất kỳ: đây là thời gian tôi cần phải tạo ra nhiều công việc hơn. Điều đó có nghĩa là dành thời gian viết và xuất bản các dự án, đảm bảo càng nhiều người càng tốt được nhìn thấy công việc của bạn. Từ viết bản tin, cập nhật trang web của bạn và tất cả các loại công việc gia đình. Khi bạn đang làm việc trên một phần lớn thời gian vào công việc của khách hàng trực tiếp, bạn có thể loại đi xa không thực sự biết phải làm gì với chính mình. Bạn gần như phải học làm thế nào để chỉ đạo chính mình một lần nữa. Vì vậy, cho phép bản thân để kiểm tra với chính mình, đi đến một chương, suy nghĩ về những gì các xu hướng liên quan đến bạn, những gì đang nổi thuyền của bạn. Khi một công việc đi vào, tôi luôn cố gắng đối xử với nó như nó cuối cùng của tôi bao giờ. Đó là một cách tuyệt vời để giữ cho bản thân mình trên ngón chân của tôi - nó đã được thú vị.

  "Duy trì kỷ luật là khó khăn. Điều đó nói rằng, khi nguồn cảm hứng và tâm trạng của bạn truy cập, bạn phải hy sinh mà không cần suy nghĩ về nó. Ví dụ, khi tôi đã đi đến buổi diễn Ray Charles Eames tại Barbican; các đoạn video và hình ảnh và cũng là màu sắc, họ đã gây ra rất nhiều ý tưởng mà tôi quyết định sa thải khỏi các kế hoạch ăn tối, có lợi cho việc đi đến một quán cà phê để scribble xuống những ý tưởng trước khi về nhà để làm việc. Bạn cần phải có mức độ nhiệt tình cho nghề của bạn; đó là những gì duy trì bạn trong những lúc khó khăn. "
   

Share This Page