1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Làm thế nào để thực hiện bước phát triển doanh nghiệp của bạn

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngtloc, Apr 15, 2016.

 1. ngtloc

  ngtloc

  7
  0
  0
  [​IMG]


  Có đến một điểm nào đó trong cuộc đời làm việc của mỗi freelancer khi họ phải hỏi chính mình rằng tất cả quan trọng câu hỏi - Bạn sẽ có những bước nhảy vào chưa biết và phát triển doanh nghiệp của bạn?


  Ở giai đoạn thú vị này, bạn sẽ không có nghi ngờ phải đối mặt với một rào cản đối với việc mở rộng - và đó là có sẵn thời gian riêng của bạn và tài nguyên để xử lý khối lượng công việc ngày càng tăng. Nếu bạn đang có nhu cầu rất nhiều, những gì tiếp theo? Đi về nghề độc lập khác? Thuê thành viên đầu tiên của các nhân viên? Đi vào kinh doanh với người khác?


  Có những lựa chọn khác nhau, trong đó chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn. Nhưng trước tiên, hãy tự hỏi này: Bạn thậm chí muốn phát triểnin menu cafe | ? Đó là một câu hỏi có liên quan thường xuyên được chú. Bởi vì nếu bạn đang kiếm tiền tốt, có uy tín lớn và đang được hưởng kinh doanh lặp lại - là có một cách bạn có thể ở lại đó và tiếp tục như một freelancer? Đây là điểm rất quan trọng để xem xét, đầu tiên và trước hết.


  Như nhiều bạn sẽ được biết, có một 'khởi động' tâm lý toàn cầu mà chúng ta đang dẫn dắt để tin rằng chúng tôi chỉ thành công nếu chúng ta phát triển rất lớn, các doanh nghiệp có lợi nhuận - theo nghĩa đen qua đêm. Có gì sai với tăng trưởng chậm hoặc ở lại hạnh phúc mà chúng ta? Không có sự xấu hổ trong hoạt động kinh doanh của riêng bạn - ngay cả khi nó chỉ là bạn và thu nhập thấp. Bỏ qua các quảng cáo và tập trung vào những gì bạn cảm thấy là đúng cho bạn. Để giúp thêm, hãy xem xét trường hợp của chúng tôi cho và chống lại việc đó bước tiếp theo để phát triển công ty sáng tạo của bạn ...


  Các trường hợp chống lại sự tăng trưởng


  Nếu nó không vỡ: Nếu hành nghề tự do phù hợp với bạn, thì tại sao thay đổi? Đối với nhiều người, nó là một cách tuyệt vời của cuộc sống và có thể cung cấp một phong nha thu nhập dựa trên các điều khoản riêng của bạn - ít nhất là khi bạn đã thiết lập cho mình sau một hoặc hai năm. Trồng một doanh nghiệp mang lại những thách thức và áp lực mới. Bạn có thực sự muốn điều đó?


  Chi phí tăng lên, áp lực gia tăng: Bởi vì bạn sẽ được tuyển dụng những người khác, bạn sẽ có áp lực phải giành chiến thắng công việc nhiều hơn và tiếp tục đi. Nếu bạn mơ về việc có một cuộc sống dễ dàng hơn để làm việc tự do, điều đó sẽ không tồn tại khi bạn có nhân viên. Thay vào đó, bạn sẽ luôn luôn được tìm kiếm khách hàng tiếp theo.


  mức độ căng thẳng có thể tên lửa: Đó là trọng âm của từ bẩn sẽ phía sau đầu xấu xí của nó một lần nữa và một lần nữa, giống như nó đã làm khi bạn đang trên của riêng bạn. Sẽ có những lúc khi bạn đang xé tóc của bạn ra và cảm thấy rất cô đơn.


  Lợi nhuận có thể đi xuống, không lên: Bạn đang tham gia vào công việc nhiều hơn và chiến thắng các dự án lớn hơn hoặc khách hàng, vì vậy mà là tất cả số tiền bạn đã một lần thưởng? Nhân viên, tiền thuê văn phòng, máy tính, đồ nội thất, phần mềm - tất cả họ thêm lên. Chuẩn bị để có một hit ban đầu khi bạn quyết định để phát triển.


  Bạn tôi có nhiều ràng buộc: Không có nhiều hơn làm việc ở nhà hoặc dùng thỉnh thoảng thứ tư đi. Có đội ngũ nhân viên và một văn phòng in mác sản phẩm | đòi hỏi sự cống hiến hoàn toàn. Bạn có trách nhiệm nhiều hơn bây giờ, và phải đóng một vai trò nổi bật trong phát triển kinh doanh của bạn.


  Các trường hợp cho tăng trưởng


  Bây giờ hoặc không bao giờ: Bạn đang làm cực kỳ tốt và có cơ hội để xây dựng một cái gì đó bạn có thể tự hào. Một cái gì đó mà sẽ bảo vệ tương lai của mình và đảm bảo bạn có một quỹ hưu trí tốt trong một ngày.


  Bạn đã có gì để mất: Có bao nhiêu lần bạn lo lắng về thất bại? Tất nhiên bạn sẽ có sợ tham gia vào đội ngũ nhân viên, dự án lớn hơn, nhưng mọi thứ luôn luôn làm việc ra. Người ta có thể có được công việc khác, bao gồm cả bạn - vì vậy không có gì để sợ hãi.


  Bạn không đơn độc: Một trong những điều đẹp nhất về sử dụng dịch giả tự do khác hoặc tham gia vào đội ngũ nhân viên là bạn không còn đơn độc. Bạn không còn làm cho tất cả các quyết định (một điểm) và hai đầu luôn tốt hơn một, vì vậy để nói chuyện.


  Bạn không có nguy cơ không đi cho nó: Bạn có thể có nhu cầu như một freelancer ngày hôm nay, nhưng những gì về ngày mai? Bạn có thể có nguy cơ 'ở yên'? Điều gì nếu khách hàng tiếp theo không thể hoá bởi vì bạn đã ở lại nhỏ? Tăng trưởng chắc chắn làm giảm nguy cơ kết thúc với không có gì.


  Đường? Nơi chúng tôi đang đi, chúng tôi không cần bất kỳ con đường: Hãy suy nghĩ của tất cả các khả năng thú vị trong năm năm tới. kinh doanh này sẽ đưa bạn ở đâu? Freelancing sẽ chỉ đưa bạn đến nay; chạy một cơ quan nhỏ có thể biến thành một cái gì đó lớn và có lợi nhuận, và quan trọng hơn - nó sẽ được satisfyingly đầy thử thách và bổ ích.
  Bây giờ chúng tôi đã kiểm tra các trường hợp cho và chống lại sự phát triển kinh doanh, trả lời câu hỏi này: tại sao bạn muốn phát triển? Âm thanh như một câu hỏi đơn giản nhưng một lần nữa, đó là một cái gì đó mà mọi người không thực sự xem xét.


  Bạn có muốn kiếm nhiều tiền hơn? Xây dựng in the nhua nhan vien | một cái gì đó bạn đang tự hào về? bạn đang phát triển một cái gì đó để bán một ngày để giúp đỡ với nghỉ hưu? Hoặc là nó về di sản và một cái gì đó bạn có thể vượt qua cho con cái của bạn? Có bạn chỉ tìm thấy chính mình ở ngã ba đường và bị buộc phải xem xét sự phát triển, và không bao giờ thực sự suy nghĩ nghiêm túc về những hậu quả?


  Humour tôi và ghi lại những năm lý do tại sao bạn muốn tiến xa hơn freelancing và phát triển doanh nghiệp của bạn, và sau đó năm lý do tại sao không. Pin trang giấy này để tường văn phòng của bạn và để cho bộ não của bạn nghiền ngẫm về những điểm này càng lâu càng cần cho tiềm thức của bạn để chỉ cho bạn đi đúng hướng.


  Nếu bạn đã thực hiện các quyết định để phát triển, thì những gì tiếp theo? Có một số cách để tăng khả năng của bạn và chuyển đổi từ một nghề tự do để một cơ quan sáng tạo. Đây chỉ là một vài lựa chọn để xem xét ...


  1. Thuê dịch giả tự do khác


  Đó là bước đầu tiên rõ ràng để tăng trưởng - việc tìm kiếm nghề độc lập khác để giúp bạn đối phó. Trong khi con đường này có thể có vẻ như tùy chọn ít rủi ro và không hứa, nó có thể đi kèm với thiết lập riêng của vấn đề.


  Dịch giả tự do có xu hướng được chỉ là bận rộn như bạn đang có và sẽ phải đối mặt với tình trạng khó xử như nhau cố gắng để siết chặt như làm việc nhiều càng tốt vào mỗi giờ làm việc để tồn tại. Điều này có thể có nghĩa là họ sẽ không áp dụng càng nhiều thời gian hay quan tâm đến các dự án của bạn như bạn hy vọng. Đây không phải là luôn luôn như vậy, nhưng nó có thể là một vấn đề.


  Đại dịch giả tự do vẫn tồn tại và họ có thể giúp bạn trong thời gian đó bước nhẹ nhàng đầu tiên để nhận thêm nhiều khách hàng và dự án. Điều quan trọng là xây dựng mối quan hệ tốt với những người bạn chọn để thuê và có hệ thống vững chắc để đảm bảo quản lý dự án suôn sẻ và thành công có lợi nhuận lâu dài.


  Xem xét việc sử dụng các công cụ truyền thông hữu ích như Slack để giữ liên lạc nếu làm việc từ các địa điểm khác nhau và phần mềm quản lý dự án như Teamwork PM để theo dõi các nhiệm vụ và tiến bộ.


  Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy tư vấn đáng tin cậy ở nơi đầu tiên? Thường xuyên đi đến các sự kiện mạng và triển lãm sáng tạo, nói chuyện với dịch giả tự do khác trên phương tiện truyền thông xã hội và hiển thị hỗ trợ của bạn, có được cho mình ra có trên mạch địa phương và bạn sẽ sớm khám phá tiềm năng dịch giả tự do để làm việc với. Nếu một số khách hàng của bạn là chủ sở hữu cơ quan, hỏi xem họ muốn khuyên người. Nó không có hại để hỏi xung quanh hoặc thực sự đi trực tiếp và giới thiệu về mình.


  2. Sử dụng thành viên đầu tiên của các nhân viên


  Các tùy chọn tăng trưởng khác là sử dụng thành viên đầu tiên của các nhân viên. Tất nhiên, khi bạn làm việc một mình, bạn đã hoàn toàn kiểm soát về chất lượng đầu ra in vé mời | của bạn. Bây giờ bạn đang trở thành một 'cơ quan', nhân viên của bạn sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì chất lượng đó. Nó xuống đến bạn để đảm bảo tiêu chuẩn vẫn cao, do đó việc tuyển dụng nhân tài là rất quan trọng.
  Hãy thử trước khi mua

  Có bất kỳ tác hại trong chi tiêu một số thời gian làm việc cùng nhau trước khi bạn làm cho mọi việc chính thức? bạn có thể cho thuê không gian văn phòng in túi giấy giá rẻ ùng và chia sẻ công việc giữa bạn? Xem làm thế nào bạn nhận được trên, và đi từ đó?
   

Share This Page