1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Lý do xứng đáng để bạn chọn gỗ MDF

Discussion in 'Recycle Bin' started by dogolegia, Jun 13, 2016.

 1. Lý do xứng đáng để bạn chọn gỗ MDF


  Bạn sẽ chọn gỗ công nghiệp chứ? Bởi có nhiều lợi ích bạn sẽ có được khi lựa chọn chúng đồng hành trong gia đình mình. Những tiếng kêu cót két sẽ không còn xuất hiện nữa, những màu trầm sẽ được thay bằng sắc màu mà bạn thích. Kiểu dáng lại đa dạng, trong phòng ngủ là chiếc giường ngủ có ngăn kéo độc đáo, ngoài phòng khách lại là chiếc ke ti vi dep mắt sơn màu bạn yêu thích. Giá cả lại phải chăng. Có khi nhìn qua các mẫu thiết kế là bạn đã gật đầu đồng ý sử dụng gỗ công nghiệp ngay và luôn.

  [​IMG]

  - Trong hệ thống sắc màu decor trang trí, màu trắng được hiểu như một sắc màu lãng mạn, nhẹ nhàng và trong sáng. Đối lập thì màu đen lại thể hiện cho sự quyền lực, mãnh mẽ và sang trọng. Sự kết hợp của hai “trường phái” sắc màu này tạo nên một không gian lý tưởng, thú vị và tuyệt đẹp. Đối với mọi lứa tuổi và giới tính, ý tưởng thiết kế này cũng khá phù hợp và được lựa chọn trong decor trang trí thiết kế nội thất nhà đẹp, đặc biệt là phòng ngủ.


  - Các mẫu sofa cổ điển kiểu phương Tây bên cạnh những chiếc bàn trà kiểu nhật tạo cho không gian sự sang trọng, quý phái trong khi sofa có chân ghế hoặc lưng dựa cao lại gợi tính cổ điển rất hợp với phong cách kiến trúc cận hiện đại hoặc colony (phong cách Pháp thuộc địa). Với những ngôi biệt thự thiết kế kiểu gothic (mái vòm, chóp nhọn) nên chọn loại sofa bọc da chân đế bằng kim loại có chạm hoa văn giúp tạo vẻ đường bệ cho nội thất phòng khách.

  [​IMG]

  - Kệ ti vi phòng khách nên chọn loại kệ lớn, bao gồm vừa là kệ vừa là khu lưu trữ đồ trang trí. Thông thường được căn theo khoảng cách từ kệ tivi đến người ngồi và vị trí người ngồi trên ghế sofa phòng khách hay dưới sàn nhà. Chiều cao kệ tivi khoảng 70cm, cao trên ghế sofa để tạo cảm giác thoải mái khi ngồi xem. Nguyên tắc nếu kệ đứng thì độ rộng phải lớn hơn hoặc bằng với tivi để tạo sự cân bằng. Nếu là kệ ngang thì cần chú ý chiều sâu của kệ thích hợp với căn phòng.

   

Share This Page