1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Lọc nước máy hiệu quả với Jenpec thế hệ mới

Discussion in 'Recycle Bin' started by cuongk49cntt3, Aug 25, 2016.

 1. (maylocnuocbinhminh.vn)
  Nguồn nước máy nhiều người cho rằng là sạch khuẩn khi đã được trải qua quá trình xử ký nước tại nhà máy, nhưng thực chất nguồn nước này vẫn còn chứa nhiều hợp chất, bụi bẩn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người.


  Để bản thân và các thành viên trong gia đình, luôn được sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết nhất máy lọc nước được xem là giải pháp an toàn toàn hữu hiệu nhất. Sau nhiều năm nghiên cứu tại Việt Nam, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh là máy lọc nước Jenpec thích hợp để lọc nước máy. Bằng việc sử dụng công nghệ lọc mới nhất và cải tiến mạnh mẽ về tính năng, vật liệu học may loc nuoc Jenpec thế hệ mới được chứng minh là lọc sạch chất bẩn, vi khuẩn có trong nước máy mang lại nguồn nước sạch và tinh khiết khiết.

  Vì sao Jenpec cho nguồn nước máy sạch hiệu quả?

  Máy lọc nước Jenpec sử dụng màng lọc RO được sản xuất tại Nhật Bản – màng lọc tiên tiến nhất hiện nay. Với kích thước khe lọc được thiết kế chỉ với 0,0001 micron sẽ có khả năng loại bỏ được vi khuẩn có kích thước phân tử. Vì thế, nước máy khi được đi qua máy lọc nước Jenpec sẽ trở thành nước tinh khiết, loại bỏ được tới 99% vi khuẩn. Đặc biệt, nước đầu ra của Jenpec có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi. Nguồn nước sau lọc này đã được Bộ y tế chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn vệ sinh.

  Máy lọc nước Jenpec sử dụng vật liệu lọc an toàn, tự nhiên đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Sử dụng bình chứa nước tráng bạc cao cấp, chống oxy hóa và phản ứng với nước. Bình áp thiết kế kín đáo ngăn không cho sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn hay bụi bẩn. Cốc lọc chống gỉ nước làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo an toàn.


  Thiết kế ấn tượng của máy lọc nước Jenpec thế hệ mới


  Không những lọc sạch mọi vi khuẩn, bụi bẩn, ion kim loại nặng... nước sau lọc từ Jenpec thế hệ mới còn được bổ sung thêm khoáng chất, tăng cường sức để kháng cho cơ thể. Máy hoạt động hoàn toàn tự động: tự động lọc, tự động dừng khi nước ấp yếu, tự động xả thải, tự động sục rửa màng RO, tự động ngừng khi bình chứa nước đã đầy.

  Máy lọc nước Jenpec được nhiều gia đình tin dùng

  Không chỉ có khả năng lọc sạch nước máy, Jenpec còn thích hợp để lọc với nguồn nước giếng khoan, nước nhiễm lợ, nước cứng. Mặt khác, sản phẩm được nhiều gia đình Việt tin tưởng sử dụng vì Jenpec tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn nước uống của Nhật Bản, NSF, USEPA của Mỹ và tổ chức y tế thế giới WTO.

  Trong 30 năm nghiên cứu các nguồn nước trên lãnh thổ tại Viêt Nam, các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh được may loc nuoc Jenpec có thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và 650 tác nhân gây bệnh khác nhau trong nguồn nước. Đồng thời, cung cấp thêm các khoáng chất có lợi hoàn tan trong nước giúp cơ thể người dễ dàng hấp thụ, tăng sức đề kháng và kéo dài tuổi thọ.

  Jenpec thế hệ mới có nhiều cải tiến vượt trội, máy chạy êm hơn, không mất quá nhiều nước thải, khắc phục được nhược điểm mà hầu hết các máy lọc nước khác đều gặp phải. Nước đầu ra là nước tinh khiết, cân bằng đủ khoáng chất, độ pH đạt tiêu chuẩn. Sử dụng linh kiện hiện đại, lắp ráp trên dây truyền tiên tiến dưới sự giám sát của các chuyên gia Nhật Bản. Máy lọc nước với thiết kế nhỏ gọn, kết câu chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, dễ dàng lắp ráp, vận chuyển phù hợp với mọi không gian.
  Xem thêm tủ bếp gỗ tự nhiên : http://tubepphuonghai.com/
   

Share This Page