1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Lọc sạch mọi chất độc trong nguồn nước với máy lọc Geyser

Discussion in 'Recycle Bin' started by asiadragon9999, Jun 28, 2016.

 1. Ngay sau khi có tin rằng tỉ lệ chất độc Asen có ở trong nguồn nước sinh hoạt cao hơn 37 lần so với tỉ lệ được cho phép. Thì nhiều người dân đã đổ xô nhau đi mua sản phẩm máy lọc. Với hi vọng rằng có thể làm sạch được nguồn nước máy thường sử dụng ở trong gia đình mình hiện nay. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của vô vàn những dòng máy lọc khác nhau ở trên thj trường đã làm người tiêu dùng bối rối, không biết phải chọn thiết bị lọc nào cho tốt. Hiện nay, giải pháp được nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho nguồn nước ở nước ta, chính là sử dụng máy lọc chất lượng cao như máy lọc Geyser. Vậy nhưng, vẫn có không ít người hoài nghi về chất lượng của máy lọc, bởi họ không hiểu Máy lọc nước Geyser có tốt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này, để xem chúng có thật sự tốt hay không nhé.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser TK5​

  Máy lọc nước Geyser là 1 thương hiệu lọc nước rất nổi tiếng , tuy mới có mặt ở nước ta chưa lâu, nhưng đây là sản phẩm đã được sử dụng phổ biến ở các quốc gia châu Âu đang phát triển từ nhiều năm trước. Để hiểu được Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không thì chúng ta cần hiểu được cơ chế lọc của sản phẩm này. Từ đó mới có thể hiểu được chúng khác với những sản phẩm khác ở trên thị trường ra sao.

  Không giống các dòng máy lọc thường áp dụng công nghệ RO đang tràn lan trên thị trường, của Geyser đã được áp dụng công nghệ lọc Nano hiện đại. Với công nghệ lọc cải tiến này, nó có thể giúp xử lý được rất nhiều nguồn nước khác nhau cũng như có thể lọc sạch được toàn bộ chất vi khuẩn độc hại thường xuất hiện nhiều trong nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam.

  Đa phần các dòng máy lọc hiện nay đều được áp dụng công nghệ lọc RO thế hệ cũ nên chúng chỉ có thể lọc khoảng 99%, chứ khó có thể lọc sạch được toàn bộ các chất độc và những vi khuẩn ở trong nguồn nước sinh hoạt tại nước ta. Tuy nhiên, đối với Geyser bằng việc áp dụng công nghệ lọc Nano đã giúp cho thiết bị này có thể loại sach được tất cả những chất gây hại có ở trong nguồn nước, ngay cả đối với chất độc Asen nguy hiểm, và những mầm bệnh có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe thì Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng cũng sẽ không bỏ qua.
   

Share This Page