1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cần Bán Lợi ích của quảng cáo trên facebook trong thời buổi hiện giờ

Discussion in 'Mua - Bán - Giao Dịch' started by nguyenhoang25, Jan 10, 2017 at 11:25 AM.

 1. Sự phát triển của công nghệ mang đến những nền tảng để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội,…. Tận dụng sự tiến bộ đó, các mạng xã hội ngày càng được mở rộng. Trong đó, facebook nhờ những ưu điểm mang lại cho người dùng nên đã trở thành mạng xã hội phát triển nhất, facebook thường xuyên cập nhật những ứng dụng, tiện ích của mình để mang đến nhiều thuận lợi hơn nữa cho khách hàng cá nhân và tổ chức. Chính vì vậy, đây là một công cụ được những cá nhân và tổ chức tận dụng để làm nền tảng cho hoạt động kinh doanh của mình.

  [​IMG]

  Đầu tiên, những khách hàng cá nhân bắt đầu kinh doanh với số vốn ít thì sẽ sử dụng hình thức kinh doanh online để quảng bá những sản phẩm của mình, đây là cách tiết kiệm mà thu được hiệu quả cao cho các ngành sản phẩm như là thời trang, làm đẹp, thức ăn nhanh. Vậy làm sao để thu được hiệu quả từ những chương trình quảng cáo mà phải dựa vào internet như vậy, khóa học facebook marketing tại hcm sẽ là một giải pháp tốt nhất cho bạn. Hoàn thành khóa học bạn có thể biết được những yếu tố làm nên hoạt động quảng cáo trên facebook, từ đó bạn có thể tự mình chạy những chiến dịch quảng cáo hay là nếu bạn thuê một bên thứ 3 thì vẫn có thể kiểm soát được hiệu quả những chiến dịch đó mang lại

  Khóa học quảng cáo trên facebook cung cấp nền tảng về các chiến dịch quảng cáo, không phải chạy quảng cáo với giá tiền cao hơn thì sẽ chiến thắng các đối thủ, tuy nhiên điều đó cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố của chiến dịch quảng cáo mà bạn thiết lập.


  [​IMG]

  Ví dụ như là bạn đang kinh doanh những sản phẩm thời trang tuổi teen ở thành phố hcm, tuy nhiên chiến dịch quảng cáo của bạn lại chạy với số tiền khá lớn cho tất cả mọi người cả nam và nữ, trong mọi độ tuổi và khu vực khắp cả nước. Điều này thì không sai cho việc quảng bá thương hiệu vì ai cũng biết đến thương hiệu của bạn. Tuy nhiên nó sẽ không thu về hiệu quả, chi phí bạn bỏ ra cho một đơn hàng thu về sẽ rất cao và có thể bạn sẽ phải nói lời xin lỗi và bỏ đi những đơn hàng đến từ những vùng khác ngoài khu vực bạn có thể giao các sản phẩm của mình.
  Vậy nên học facebook marketing ở đâu?
  Bạn là sinh viên, bạn bắt đầu khởi nghiệp, bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn không có nhiều thời gian cho việc đến lớp, bạn không thích những lý thuyết khó áp dụng với thực tế.
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – APPNET để được tư vấn và trải nghiệm ngay những dịch vụ vì khách hàng của chúng tôi.
   

Share This Page