1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Lợi ích khi sử dụng máy chủ server

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 5, 2015.

 1. [​IMG]

  Sử dụng dịch vụ máy chủ có ích lợi gì? Có lẽ đây là câu hỏi mà hầu như ai có nhu cầu dùng máy chủ đều quan hoài trước khi lựa chọn thuê máy chủ của một đơn vị nào đó.

  - Tăng không gian lưu trữ, phóng thích băng thông bảo đảm cho một lượng lớn truy cập đồng thời.

  - Không phải tốn thêm phí tổn nếu bạn cần tạo thêm nhiều site

  - Điều khiển quờ hệ thống duyệt trình duyệt web thuận lợi.

  - Khả năng sử dụng nhiều tài nguyên. Bạn không những có thể đặt các quảng cáo hay chương trình liên kết bán hàng bao nhiêu tùy ý trên website của bạn mà bạn còn lưu trữ chính website của mình. Điều này cũng có thể mang lại cho bạn thu nhập vượt trội.

  - Với một máy chủ được sử dụng dành riêng cho công việc kinh dinh của bạn, bạn không bị hạn chế trong công việc của mình. Bạn có thể triển khai kinh doanh thiết kế web của bạn và hosting giá rẻ can dự đến lĩnh vực kinh dinh của mình. Bạn có thể dùng ắt các lăng xê mà bạn muốn với một máy chủ cho thuê và kiếm nhiều tiền hơn trên website của bạn.


  Do đó với độ thực thi cao, độc lập, bảo mật, tùy chọn cấu hình và nhiều tiện lợi khác của dedicated server sẽ giúp cho mọi ứng dụng trên máy chủ của bạn hoạt động tốt.

  Chính do vậy mà dedicated máy chủ ảo được khá nhiều đơn vị chọn lựa để dùng thay vì mua máy chủ riêng.


  Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và viễn thông, hiện là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ server giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, vps giá rẻ, domain giá rẻ trực tuyến với doanh nghiệp và kênh thuê riêng... Với nhiều lợi thế về mặt dữ liệu,Nhân Hòa cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ tên miền, thuê máy chủ, máy chủ vps và thiết kế website chuyên nghiệp.
   

Share This Page