1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Lợi ích to lớn mà doanh nghiệp làm phim hoạt hình đem đến

Discussion in 'Recycle Bin' started by seohuan, Aug 25, 2016.

 1. seohuan

  seohuan

  3
  0
  0
  Công ty sản xuất tvc 3d NDCORP cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp, uy tín, sáng tạo giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ, quảng bá thương hiệu.
  Các tổ chức dù mới thành lập hay đã lâu năm khi sản xuất sản phẩm đều muốn bán hết hàng hóa của mình, muốn khai thác thị trường và thu về lợi nhuận to lớn. So với các phương pháp marketing như báo giấy, báo viết, báo điện tử, tờ rơi, áp phích (affiche) thì quay phim video marketing là phương pháp hiệu quả hơn cả. Các doanh nghiệp sản xuất quảng cáo chuyên nghiệp ra đời và mang đến những lợi ích cũng như vai trò khổng lồ trong việc kinh doanh tiêu thụ hàng hóa trên thị trường.
  1. Vì sao lại chọn quay TVC?
  Làm phim TVC là một xu hướng mới của marketing trong chiến lược phát triển thương hiệu, thông điệp của nhà sản xuất ra thị trường. Nhằm mục đích quan trọng là tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nhất là các doanh nghiệp mới kinh doanh, có sản phẩm mới ra thị trường, dựa vào truyền thông và mạng internet để có chiến lược tiếp cận thị trường phù hợp.TVC mang đến các lợi ích cho công ty, doanh nghiệp sử dụng như sau:
  • Đưa hình ảnh, sản phẩm tiếp cận khách hàng nhanh nhất: trong một ngày, một giờ có thể lên đến hàng nghìn hàng triệu người.
  • Giảm thiểu và tiết kiệm chi phí cho công ty, đồng thời tăng lợi nhuận.
  • Nếu kết hợp với truyền thông khôn khéo, trong vòng 1 tháng lợi nhuận của công ty có thể tăng lên đến trên 100%, và đây là một trong những lợi ích thiết thực và quan trọng nhất của quayTVC.
  • Thương hiệu, nhãn hiệu của công ty được nhiều người biết đến.
  Để có được những lợi ích trên, cần phải có một Quảng cáo chất lượng hình ảnh và nội dung tốt. Và để đạt được như vậy cần có đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. Chính vì vậy các công ty quay phim quảng cáo ra đời để cung cấp các dịch vụ quay phim video marketing, quay phim doanh nghiệp…v.v
  [​IMG]
  2. Vai trò của công ty làm quảng cáo.
  Trong thời kỳ hội nhập, sự cạnh tranh của hàng trăm hàng nghìn tổ chức cùng sự đa dạng của sản phẩm luôn luôn khốc liệt. Nếu không có chiến lược quảng bá, quảng cáo, marketing tốt sẽ không thể thúc tiến thương mại, sẽ không tiêu thụ được sản phẩm. Kế theo đó chính là sẽ không có doanh thu, lỗ và phá sản. Vậy cho nên quảng cáo và chiến lược bán hàng, chiến lược marketing cần được đề cao. Xu hướng sản xuất phim quảng cáo, xem TVC ngày càng được các tổ chức ưa chuộng và được khán giả yêu thích. Vì vậy vai trò to lớn của các công ty quay phim video marketing là không thể phủ nhận. Các công ty quay phim mang đến:
  • Một công ty làm TVC chuyên nghiệp không chỉ cung cấp những dụng cụ sản xuất phim chuyên nghiệp, mà còn cả những diễn viên, nhân viên đầy năng lực và kinh nghiệm.
  • Có giá cả hợp lý, phải chăng.
  • sản xuất ra thước phim sinh động, với sự nghiên cứu ý tưởng, kịch bản và thị hiếu đánh vào tâm lý người tiêu dùng.
  • Quan trọng là sản phẩm làm ra với chất lượng cao nhất.
  Đó chính là những điều cốt lõi để có thể đưa sản phẩm và nhãn hiệu của bạn phát triển trên thị trường. Chính vì vậy vai trò của các công ty cung cấp dịch vụ quay phim cưới hỏi đối với các doanh nghiệp vô cùng quan trọng và không gì có thể thay thế được!
   

Share This Page