1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Lựa chọn đồng hồ Tissot cho dân văn phòng

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Sep 7, 2016.

 1. Đồng hồ Tissot luôn là hãng đồng hồ yêu mến của nhiều đối tượng, trong đó dân văn phòng chiếm một tỷ lệ chẳng hề nhỏ. Tissot đã có rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng yêu cầu cho đối tượng này. Hãy cùng lựa chọn những mẫu đồng hồ phù hợp với nhiều dân văn phòng.

  1. Đồng hồ truyền thống

  Đối với những ai sở hữu một phong cách sang trọng với những bộ quần áo thường thấy như quần Âu, áo sơ mi, Vest … thì những sản phẩm đồng hồ Tissot mang phong cách cổ kính chính là sự kết hợp tuyệt vời nhất. Có thể kể đến những dòng đồng hồ nổi tiếng của Tissot như: Classic, Le Locle, Visodate… đây đều là những dòng sản phẩm đã tạo nên tên tuổi của Tissot với phong cách lịch lãm, rất thích hợp với phong cách và tính chất của những người làm việc về văn phòng.

  [​IMG]

  2. Đồng hồ thể thao chấm phá

  Với nhiều người làm việc trong văn phòng nhưng lại đam mê sự tạo bạo và độc đáo thì những sản phẩm đồng hồ Tissot thể thao là một lựa chọn tốt. Những chiếc đồng hồ này có được một kiểu dáng to bản, mạnh mẽ, các chi tiết đồng hồ cứng cáp và toát lên sự nam tính. Một sản phẩm đồng hồ tạo bạo kết hợp với quần Âu và áo sơ mi, vì sao không nhỉ? Chắc chắn sẽ tạo nên một phong cách nổi bật , không đụng hàng dành cho người sử dụng.

  3. Đồng hồ với những tính năng hiếm có

  Ngoài chất lượng, thiết kế, độ bền của đồng hồ Tissot chính hãng, nhiều dân văn phòng còn lưu ý đế những đặc điểm độc nhất trên mẫu đồng hồ. Có thể kể đến những sản phẩm đồng hồ T-Touch của Tissot với màn mặt đồng hồ cảm ứng, làm nên một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho người sử dụng . Người dùng có thể điều khiển các chức năng của mẫu đồng hồ một cách đơn giản và tiện lợi. Hoặc mẫu đồng hồ powermatic 80 chronometer độc nhất của Tissot với khả năng dự trữ cót lên đến 80h, cùng tính năng Chronograph chính xác nhất.

  Một số lựa chọn cho dân văn phòng để có thể mua cho bản thân mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách của bản thân . Có thể tham khảo nhiều sản phẩm đồng hồ Tissot nổi bật hơn nữa tại trang web của XwatchLuxury.
   

Share This Page