1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Lựa chọn màu sắc sofa cho phòng khách, bạn đã biết chưa?

Discussion in 'Recycle Bin' started by nhuquynh, Aug 13, 2016.

 1. Khi bạn lựa chọn một bộ sofa phòng khách, bạn thường phải đắn đo suy nghĩ đến chất liệu, cấu trúc hay màu sắc. Trong đó màu sắc chiếm một phần quan trọng trong lựa chọn người mua. Vì sao? Vì màu sắc sẽ góp phần tạo hiệu ứng cho phòng khách của bạn, ngoài ra còn do phong thủy, vì nó liên quan đến một phần quan trọng của cả gia đình.

  Vậy lựa chọn màu sắc ghế sofa đẹp như thế nào? Với những kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cung cấp bàn ghế sofa giá rẻ, bàn ghế sofa cao cấp trên địa bàn Hà Nội, Nội thất Bảo Châu xin chia sẻ đến bạn cách chọn bàn ghế sofa đảm bảo cho không gian gia đình, công ty vừa sang trọng mà vẫn tinh tế, mang đậm phong cách của bạn.

  [​IMG]

  Lựa chọn màu sắc sofa dựa vào sở thích

  Có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi và cùng đưa ra một câu hỏi. Đó là lựa chọn màu sắc của sofa như thế nào để nổi bật lên vẻ đẹp cũng nhu thể hiện gu thẩm mỹ của mình.

  Để tìm ra đáo áp cho câu hỏi này, đầu tiên bạn cần xem sở thích của các thành viên trong gia đình bạn trong chọn lựa màu sắc như thế nào. Nếu như bạn muốn một bộ ghế sofa đẹp hiện đại, tươi sáng làm điểm nhấn cho cả căn phòng thì những tone màu như màu đỏ màu kem, màu trắng, màu vàng, ... sẽ là lựa chọn của bạn. Còn nếu bạn ngược lại bạn muốn một bộ ghế sofa không quá nổi bật, nhưng đủ tôn dáng bên cạnh nước sơn tường thì những sofa da cao cấp hoặc sofa gỗ có màu như màu nâu, đen là một gợi ý không tồi cho gia đình bạn.

  Lựa chọn màu sắc sofa dựa không gian

  Không gian, màu sơn trên tường, màu gạch nền, đồ vật nội thất trong phòng khách cúng là một trong các yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn màu ghế sofa. Và bạn cũng nên lưu ý rằng vỏ bọc bên ngoài ghế sofa thì nên ăn tông với màu rèm cửa, còn vỏ gối sofa thì nên đi đôi với màu thảm trải trên sàn nhà.

  [​IMG]

  Kiểu dáng của sofa cũng liên quan đến màu sắc của sofa, vì sofa quá to hay quá bé, cách điệu hay đơn giản sẽ mang đến hiệu ứng khác nhau. Có một số mẫu sofa góc đẹp, sofa văng tinh tế,... chắc

  Đôi khi, bạn hãy dựa vào những tiêu chí khi chọn lựa sofa theo phong thủy để tìm được màu sắc phù hợp với gia đình bạn nhất đồng thời mang lại may mắn, sự an toàn và thoải mái hơn.

  Trên đây là những chia sẻ để giúp bạn chọn lựa màu sắc cho bộ ghế sofa đẹp nhà bạn. Nếu bạn muốn thiết kế không gian phòng khách nhà bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
   

Share This Page