1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Lucasta - dự án nóng nhất của Khang Điền

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 21, 2016.

 1. Những căn Duplex tại Vinhomes Golden River đã trở thành điểm nhấn đặc biệt của khu căn hộ The Arcadia Vinhomes Gardenia khi vượt qua mọi chuẩn mực không gian căn hộ thông thường. Với cách thiết kế liên thông giữa 2 tầng liên tiếp, căn hộ vừa có không gian thoáng đãng, vừa thuận lợi để bố trí không gian sống và sinh hoạt rất hợp lý và sang trọng.
  Số lượng dự án có căn hộ Duplex ở trong nước vẫn còn hạn chế và trong mỗi dự án, số căn hộ phát triển theo mô hình này cũng chiếm tỷ lệ nhỏ. Vì thế, căn hộ Duplex được ví như sản phẩm “đẹp, độc, đỉnh” cho giới “sành” bất động sản.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Lucasta Khang Điền

  Du an Lucasta được thiết kế với không gian sống thân thiện đa chức năng để trẻ có thể thỏa sức làm những điều mình muốn mà vẫn không ảnh hưởng quá nhiều đến không gian làm việc và thư giãn của bố mẹ. Những hình ảnh giàu trí tưởng tượng trong thế giới trẻ thơ ở biệt thự Lucasta, nơi con trẻ tha hồ chơi đồ chơi và dễ dàng cất gọn ngăn nắp sau khi chơi. Phòng ngủ của bé trong biệt thự Lucasta được thiết kế ấn tượng, có bảng vẽ lớn, có tủ sách để làm bạn với trẻ. Căn bếp rộng, an toàn, tiện lợi trong biệt thự Lucasta tạo điều kiện để trẻ bắt đầu giúp mẹ việc nhà và rèn luyện thói quen lao động giúp cho não trẻ phát triển linh hoạt. Vì thế, các kiến trúc sư của Lucasta luôn có dụng ý cẩn thận, tỉ mỹ và chăm chút từng đường nét thiết kế. Theo đó, Lucasta được thiết kế gọn gàng, với nhiều khoảng không gian rộng thoáng dành cho con trẻ nô đùa và đặc biệt là thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ.

  [​IMG]
  Dự án Lucasta Villa Khang Điền

  Ở bất kỳ lĩnh vực nào, khái niệm công bằng cũng chỉ là tương đối và bất động sản không phải là ngoại lệ. Sự thiên vị của khách hàng dành cho các chủ đầu tư bất động sản giờ lớn đến mức gần như mê tín. Khi nói đến một dự án bất động sản nào đó, câu hỏi đầu tiên được người mua đặt ra là “dự án của ai”? Người mua sẵn sàng bỏ tiền mua nhà cho bản thân, gia đình và lôi kéo anh em, bạn bè cùng mua dự án nào đó về làm hàng xóm với nhau nếu họ thấy tốt.
  Câu hỏi đặt ra cho các nhà đầu tư bất động sản hiện nay là làm cách nào để tạo nên bản sắc và dấu ấn riêng mình như cách mà Vingroup đã làm với hệ thống khu đô thị kèm dịch vụ hoàn chỉnh,
  Vihajico với cảnh quan, môi trường sống sinh thái tại Ecopark, hay Gamuda Land biến vùng đất thấp trũng Yên Sở thành Khu đô thị Gamuda City với phần lớn diện tích dành cho công viên trong lành…

  [​IMG]
  Mặt bằng Dự án Lucasta Villa Khang Điền

  Bên cạnh các gói bàn giao như thường lệ, Lucasta kỳ này được bổ sung thêm gói bàn giao hoàn thiện của dự án. Điều này sẽ giúp cư dân không phải đau đầu vì việc trang trí, thiết kế, lựa chọn nội thất khi lựa chọn muanhà tại dự áncăn hộ Homyland 3. Những gói bàn giao đa dạng này mang đến cho khách hàng Lucasta của Khang Điền nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
  Thiết kế theo hướng tối đa hóa các tiện ích, căn hộ Homyland 3 hứa hẹn là điểm an cư lý tưởng cho các gia đình trí thức. Hồ bơi Jacuzzi theo tiêu chuẩn 5 sao ngay trong khuông viên dự án mang lại cảm giác thư giãn và an toàn cho không chỉ cư dân mà còn cả con cái của những chủ sở hữu Lucasta Khang Điền. Song song đó, khu vui chơi trẻ em sẽ giúp cư dân Lucasta yên tâm hơn khi chuyển đến sống tại đây.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-biet-thu/lucasta-khang-dien
   

Share This Page