1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Lucasta - hạnh phúc trong tầm tay của Khang Điền

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 14, 2016.

 1. Dự án Lucasta Villa Quận 9 được thiết kế bởi đơn vị kiến trúc nổi tiếng MIA và cảnh quang được thiết kế bởi ONE Landscape - Hong Kong .Các kiến trúc sư và chủ đầu tư dự án đã làm việc nghiêm túc và hăng say trong một thời gian dài để tạo dựng lên tác phẩm Lucasta .Thiết kế theo hưởng mở và bố trí rất hợp lí và hài hòa tạo nên một không gian xanh lý tưởng trong khu biệt thự cao cấp Lucasta.
  Khu biệt thự cao cấp Lucasta tạo nên không gian sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố. Khu Biệt thự Lucasta thiết kế đương đại và tinh tế còn là nơi để quí khách thể hiện đẳng cấp sống cao cấp của mỗi gia chủ tạo thành không gian Khu resot xanh, sạch,hiện đại. Mức giá của khu biệt thự Lucasta sẽ khoảng 7 tỷ đồng/căn, cụ thể biệt thự đơn lập sẽ có giá khoảng 7,9 tỷ đồng/căn còn biệt thự song lập sẽ có mức giá dưới 7 tỷ đồng/căn. Khách hàng sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Lucasta Khang Điền

  Với kinh nghiệm và tiềm lực của công ty cổ phần Delta bệnh viện Vinmec 7 tầng đã cất nóc chỉ trong vòng 3 tháng, với tiến độ này Vinmec chắc chắn sẽ đi vào hoạt động vào quý 4 năm 2015.Ba block The Central 1, 2 và The Park 1 đã thi công đến tầng 2. Điều này cũng nói lên cho những khách hàng đang lo sợ về tiến độ dự án, cũng như khẳng định một lần nữa tên tuổi của nhà thầu xây dựng. Cuộc sống tại thành phố lớn nhất Việt Nam nơi có nền kinh tế phát triển và năng động nhất. Con người và môi trường sống vô cùng ôn hòa không ngột ngạt, bon chen. Ngôi nhà của bạn được đặt tại khu đô thị hiện đại và cao cấp nhất Việt Nam. Căn hộ Vinhomes Golden River - Nơi có công viên rộng 14ha, có bến du thuyền, có dòng sông Sài Gòn yên bình, có nhạc nước, có tất cả các tiện ích vượt trội của một khu đô thị cao cấp.

  [​IMG]
  Dự án Lucasta Villa Khang Điền

  Một căn hộ tiện nghi trong một đô thị xanh mát, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên đang dần trở thành lựa chọn của phần lớn cư dân đô thị. Không chỉ có thế, tại một số dự án ngoài phần cảnh quan, chủ đầu tư địa ốc còn dành tâm huyết vào căn hộ thông minh để đưa đến cuộc sống thực sự đẳng cấp cho khách hàng. Theo bà Martha Schawarts, một trong những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, thiết kế cảnh quan mang nhiều ý nghĩa hơn cụm từ “trang trí” bởi nó mang nghĩa kiến tạo nên vẻ đẹp trong khu đô thị và gắn kết cộng đồng với nhau. Ngoài việc phủ xanh mái nhà, cảnh quan đóng vai trò điều hòa nhiệt, giảm phát thải carbon và mang tính nghệ thuật cao.
  Xu hướng thiết kế đô thị theo hướng nghệ thuật và mang đậm nét dấu ấn của chủ đầu tư đang rất thịnh hành trên thế giới. Có thể dễ dàng tìm thấy những khu đô thị đẹp như mơ tại Singapore, Thụy Điển, Pháp…
  Tại Việt Nam, xu hướng này cũng ngày một rõ nét với hàng loạt khu đô thị đẳng cấp tại các thành phố lớn. Dẫn đầu có thể kể đến Vingroup với một loạt khu đô thị và khu căn hộ có cảnh sắc tuyệt đẹp như Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City…

  [​IMG]
  Mặt bằng Dự án Lucasta Villa Khang Điền

  Được thiết kế và xây dựng với mục tiêu trở thành nơi cho tổ ấm sum vầy, mỗi căn hộ Gateway Thảo Điền Quận 2 đều đảm bảo chất lượng đạt chuẩn Anh quốc nhằm tạo cho bạn và gia đình cuộc sống thoải mái tối đa trong môi trường trong lành và gần gũi với thiên nhiên.
  Dự án Lucasta Khang Điền quận 2 với sự đầu tư của một thành viên thuộc một tập đoàn lớn – Sơn Kim Land là một trong những điểm nổi bật nhất của dòng bất động sản cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. cả 2 dự án được triển khai đều thuộc phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng. Không chỉ là một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp, điều quan trọng nhất The Lucasta Khang Điền & Gateway Thảo Điền hướng tới chính là trở thành không gian sống tốt nhất của cả gia đình.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-biet-thu/lucasta-khang-dien
   

Share This Page