1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Lucasta - ngôi nhà mơ ước của Khang Điền

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 16, 2016.

 1. Nhiều dự án với không gian sống hiện đại nhưng lại thiếu đi không gian xanh gần gũi thiên nhiên đồng thời vẫn phải đảm bảo tiện ích sống cho cư dân tại Tien do Khu do thi Vinhomes Golden River.
  Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, các khu nhà dịch vụ (club house)…
  Singapore, một quốc gia hiện đại có diện tích nhỏ hơn cả Hà Nội nhưng người dân được sống trong một khu đô thị với không gian xanh tại ngay khu trung tâm như The Luxurie, Corals, The Glades.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Lucasta Khang Điền

  Được biết từ năm 2011 với tên gọi Goldora Villa , sau khi nhận chuyển nhượng và đổi tên thành khu biệt thự Eden, Indochina Land tiếp tục đầu tư hơn 50 triệu USD vào dự án biệt thự sang trọng đẳng cấp này. Năm 2015, Khang Điền chính thức tiếp tục phát triển dự án và đổi tên thành Dự án Lucasta Villa.Với những ưu điểm vượt trội, Khu biệt thự Lucasta của Khang Điền cùng với Khu biệt thự Nam An Villa của CP ĐT & XD Thành Đô, Khu căn hộ “siêu sang” D’. Palais de Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Khu resort cao cấp Mia của Công ty phát triển du lịch Cam Ranh, Khu căn hộ cao cấp Vista Verde của CapitaLand đã xuất sắc vượt qua sự đánh giá khắt khe của ban tổ chức để chính thức được vinh danh vào TOP 5 ở hạng mục THIẾT KẾ NỘI THẤT KHU DÂN CƯ TỐT NHẤT” trong đêm Gala trao giải BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2015.

  [​IMG]
  Dự án Lucasta Villa Khang Điền

  Và Nhất Thứ Tư là tại dự án này, chủ đầu tư khẳng định mức giá hợp lý nhất với giá niêm yết chỉ từ 6 tỷ đồng Quý khách hàng đã có thể sở hữu biệt thự cao cấp sinh thái The Phoenix Garden. Số lượng căn biệt thự tại đây bị giới hạn chỉ có 469 căn được cam kết mức phí bỏ ra ban đầu cũng như phí chuyển nhượng thấp nhất cùng chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt từ đối tác ngân hàng TMCP Quân Đội. Theo đó, Quý khách hàng có thể vay đến 85% tổng giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, thời hạn vay lên tới 20 năm. Đặc biệt, sở hữu biệt thự The Phoenix Garden trong dịp này Quý khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi Khuyến mãi lên đến hàng tỷ đồng và nhận ngay 01 Ô tô Toyota Camry trị giá hơn 1 tỷ đồng. Ngoài ra, nếu Quý khách hàng đóng hết 100% giá trị tiền đất còn được tặng trực tiếp chiết khấu tiền mặt cao nhất lên đến 1 tỷ đồng và tặng gói nội thất giá trị cũng 1 tỷ khi ký phụ lục xây thô. Đây thật sự là những ưu đãi chưa từng có biến ước mơ của bao người trong tầm với.

  [​IMG]
  Mặt bằng Dự án Lucasta Villa Khang Điền

  Lucasta Khang Điền Quận 9 nằm tại khu vực Phường Phước Long, một trong những khu vực có vị thế đặc biệt về hạ tầng và cở sở dân cư cao cấp. Đây là dự án được tiếp nối bởi thành công của dự án đầu tiên của chủ đầu tư Sơn Kim Land – Một đơn vị kinh doanh bất động sản nổi bật trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Cùng với Melosa Khang Điền, dự án Lucasta Khang Điền một lần nữa khẳng định cam kết biến dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp thành thế mạnh định vị vị trí của Sơn Kim Land trong phân khúc cao cấp của mình.
  Sơn Kim Land là một công ty Bất Động Sản trực thuộc tập đoàn Sơn Kim Group, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản thương mại văn phòng và căn hộ cao cấp. Hiện công ty đang phát triển 6 dự án trong đó có 2 dự án cao cấp tại Thảo Điền Quận 2: The Gateway Thảo Điền và The Nassim Thảo Điền

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-biet-thu/lucasta-khang-dien
   

Share This Page