1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Máy chủ ảo (VPS) là gì ? Ai cần dùng đến ?

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 24, 2015.

 1. Ai là những người mua dịch vụ máy chủ ảo (VPS)? Tại sao họ cần nó? Bài viết này giúp xác định các khách hàng tiềm năng của dịch vụ VPS và xác định vị trí dịch vụ VPS trên thị trường.

  [​IMG]

  VPS hay còn gọi là may chu ao/ may chu ao gia re, là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

  Trong quá khứ, vps gia re đã từng là sự thay thế tuyệt vời cho máy chủ vật lý riêng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, doanh nghiệp đang dần sử dụng Cloud Server (hay còn gọi là máy chủ Cloud) với những ưu điểm vượt trội sau: tiết kiệm chi phí, tính sẵn sàng cao, thuận tiện trong quản lý.

  Ai là những người mua VPS? VPS rất quen thuốc với các công ty phát triển web, công ty thiết kế web, webmaster. VPS cũng được chấp nhận rộng rãi trong giới doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp có nhu cầu về máy chủ email hay máy chủ cơ sở dữ liệu, hoặc những doanh nghiệp chạy và phát triển phần mềm, những dịch vụ riêng biệt.

  Với kinh nghiệm là nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam, với các dịch vụthiet ke web, hosting gia re, server gia re, domain gia re chuyên nghiệp NhanHoa khuyến cáo các tổ chức, cá nhân khi đăng ký tên miền nên quan tâm tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nhà đăng ký tên miền uy tín, lâu năm đồng thời có cơ chế bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa trước khi chi tiền để sở hữu thương hiệu của mình trên Internet.
   

Share This Page