1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Máy chủ ảo VPS - Sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Aug 11, 2015.

 1. Tại thành phố lớn trong nước như Hà Nội và Hồ Chí Minh thì dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê máy chủ ảo giá rẻ không còn mấy lạ lẫm cũng với những cá nhân cũng như những doanh nghiệp nơi đây. Là một sản phẩm công nghệ lưu trữ dữ liệu độc đáo kết hợp nhiều tính năng mới mẻ nhằm hỗ trợ tối đa cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Trước khi nói về tại sao máy chủ ảo lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thì trước hết chúng ta hãy tìm hiểu xem máy chủ ảo là gì và những tính năng của một máy chủ ảo là như thế nào.

  [​IMG]

  Máy chủ ảo còn được gọi với cái tên quốc tế là vps được thiết lập trên công nghệ ảo hoá, phân chia một một máy chủ riêng thành nhiều máy chủ ảo. Nếu như ngày trước những dữ liệu của doanh nghiệp bạn lưu trữ trên được máy tính hoặc trên website sẽ xảy đối mặt với nhiều nguy cơ như mất dữ liệu do máy tính bị hư hoặc tác hại của tấn công DDOS vậy với việc thuê máy chủ ảo riêng sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề như thế.

  Trong những doanh nghiệp máy chủ ảo thường được dùng để lưu trữ lượng lớn dữ liệu và được bảo mật an toàn an toàn qua nhiều năm. Việc nâng cấp và thay đổi cấu hình của máy chủ ảo cũng rất đơn giản, đơn như thay đổi ip của hệ thống quản lý.

  Ngày nay có khá nhiều công ty cho thuê server giá rẻ đang dần xuất hiện, tỉ lệ cạnh tranh giữ những doanh nghiệp này ngày càng cao, chính vì thế nhiều doanh nghiệp lại có cơ hội để thuê máy chủ với giá thuê mỗi tháng chỉ bằng tiền lương trả cho một nhân viên văn phòng.

  Theo mình biết tại Việt Nam, Nhân hòa đang là một thương hiệu nổi tiếng được trong nước biết đến là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT: trung tâm dữ liệu, nhà đăng ký tên miền giá rẻ tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, thiết kế web, VPS giá rẻ.... bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc, luôn làm hài lòng cho khách hàng.
   

Share This Page