1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Máy chủ - Vai trò không thể thiếu trong doanh nghiệp

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Sep 25, 2015.

 1. Vai trò của máy chủ trong doanh nghiệp là gì. Trước khi bước vào tim hiểu tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 9/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: http://goo.gl/forms/RLkJ3IX52M

  Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, thì bất cứ một doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ cũng cần thiết lập một máy chủ với băng thông đủ mạnh để xử lý khối lượng công việc lớn chứ không chỉ đơn giản là sử dụng máy tính cá nhân nữa.

  [​IMG]

  Máy chủ có thực sự cần thiết trong doanh nghiệp do đó máy chủ đã trở thành một phần không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay
  Vai trò của máy chủ trong doanh nghiệp:

  Máy chủ (Server) là một máy tính được nối mạng, có IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên máy đó người ta cài đặt các phần mềm để phục vụ cho các máy tính khác (máy trạm) truy cập để yêu cầu cung cấp các dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về cơ bản máy chủ cũng là một máy tính, nhưng được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính thông thường rất nhiều.

  Máy chủ được xem là nền tảng của mọi dịch vụ trên internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên internet muốn vận hành cũng đều phải thông qua một máy chủ nào đó.

  Dựa theo chức năng, công dụng, máy chủ được phân thành các loại như sau:
  - Máy chủ cơ sở dữ liệu - Database Server
  - Máy chủ Web - Web Server
  - Máy chủ FTP - FTP Server
  - Máy chủ thư điện tử - SMTP Server
  - Máy chủ DNS - DNS Server
  - Máy chủ DHCP - DHCP Server
  - Máy chủ ứng dụng – Applications Server
  - Máy chủ in – Printer Server
  - Máy chủ Proxy

  Dịch vụ về máy chủ nên lựa chọn nhà cung cấp nào tốt ?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ về server gia re lớn nhỏ khác nhau. Nhưng để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp luôn sẵn sàng đáp ứng một dịch vụ về máy chủ chất lượng, ổn định thì Nhân hòa sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

  Một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, vps, các gói dịch vụ vps gia re và các dịch vụ về đăng ký tên miền, hosting gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiet ke web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page